ข้าวสารแลนด์จับ “แอนนา” จิ้น “ไอออน” ฟินมิวสิคซีรีส์ “โอปป้าที่ราบสูง”

42

อื้อหือ ทำเอาแฟน ๆ ต่างจิกหมอนนอนจิ้น ระหว่าง “แอนนา วรรณ์นิษา” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง กับนักร้องหนุ่มหล่อ “ไอออน ข้าวสารแลนด์” ที่ทั้งคู่โคจรมาจิ้นกันในมิวสิคซีรีส์ “โอปป้าที่ราบสูง” มินิซีรีส์ไทบ้าน ของหนุ่มหล่อจากดินแดนที่ราบสูง อย่าง ” ไอออน” บอกเลยว่าใครได้ดูแล้วต้องจิกหมอนนอนอมยิ้มไปตาม ๆ กัน เรียกว่าฟินครบรส ทั้งเรื่องรักสุดจิ้น, คอมมาดี้, ดราม่าน้ำตาแตก

Advertisement

มิวสิคซีรีส์นี้ขอบอกว่า เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของ “สาวแอนนา” จากลุคส์สวย สุดเซ็กซี่ ต้องมาเป็นสาวไทบ้านสุดฮาครั้งแรกอีกด้วย แฟนๆ ที่ได้ชมซีรีส์กันไปบ้างแล้ว ต่างก็ลุ้นว่า ถ้าซีรีส์จบ พระนางคู่นี้จะกลายเป็นคู่จิ้นนอกจอกันหรือไม่ เพราะในซีรีส์ทั้งคู่เคมีเข้ากันแบบสุดติ่ง ต่างก็อินอยากให้เป็นคู่จิ้นกันจริง ๆ หนักมาก ว่าไม่ได้นะคะต่างคน ต่างโสด และสวยหล่อทั้งคู่ขนาดนี้ อาจมีผีหลักให้รักกันก็บ่แน่เด้อ ว๊ายยยย เขินจุง

ส่วนใครที่อยากดูเคมีของคูนี้ว่า ฟินลงตัวขนาดไหน ต้องไปชมมินิซีรีส์ “โอปป้าที่ราบสูง” ทั้ง 3 EP. แล้วล่ะค่า และสามารถติดตาม EP.4 สรุปสุดท้ายจะจบแบบไหน ได้ทาง YouTube Channel : Khaosan Land แล้ววันนี้ แล้วคุณจะอิน ฟิน จิกหมอนนอนยิ้มกับตัวละครทั้ง แอนนาX ไอออน และเหล่านักแสดงไทบ้านมากฝีมือแน่นอนจ้าาา

Advertisement