เชอแตม โชว์สกิลแร็ปสุดเท่ คัฟเวอร์ เพลง “BAD THINGS”

33

เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทย ที่มีสกิลรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งเต้น สำหรับ “เชอแตม (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์” หนึ่งในสมาชิก วง “AR3NA” (อารีน่า) ค่าย 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก “COME GET IT NOW” จนกลายเป็นกระแสเพลงฮิต ล่าสุดเหล่าด้อม IRIS เรียกร้องอยากเห็นสาวเชอแตม โชว์พลังเสียง และสกิลการแร็ปที่เจ้าตัวถนัด งานนี้เชอแตมเลยจัดให้ โดยเลือกคัฟเวอร์ เพลง “Bad Things” ของ Machine Gun Kelly, Camila Cabello บอกได้คำเดียว swag โดนใจสุดๆ

Advertisement

​“ขอบคุณสำหรับความน่ารักของแฟนด้อม IRIS และทุกการซัพพอร์ตที่มีให้กับพวกเรา AR3NA ค่ะ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ทุกคนมีให้พวกเรา และหลายคนเรียกร้องอยากเห็นเชอแตมแร็ปเข้ามาเยอะมาก ก็ต้องจัดให้ เลยเลือกเพลง BAD THINGS มาคัฟเวอร์ เชื่อว่าเป็นเพลงที่หลายคนต้องชอบแน่นอน ที่สำคัญเป็นเพลงที่ร้องสบายๆ ไม่หนักจนเกินไป และเชอแตมเป็นคนที่ชอบการแร็ปอยู่แล้ว รู้สึกว่าการแร็ปมันมีเสน่ห์ ไม่ว่าเพลงแนวไหน ถ้าใส่ท่อนแร็ปเข้าไปในเนื้อเพลงด้วย จะได้ความสนุกอีกแบบ หลังจากที่ปล่อยเอ็มวี “COME GET IT NOW” ออกไป ก็ดีใจมาก หลายคนเข้ามาชื่นชมเยอะมาก คอมเมนต์ของทุกคนคือพลังบวกให้เชอแตมมุ่งมั่น และเต็มที่กับการทำงานตรงนี้ค่ะ ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับเชอแตม และวงอารีน่าทุกคนด้วยนะคะ รับรองว่า เราจะมีความพิเศษออกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนกันต่อเนื่องแน่นอนค่ะ” เชอแตม กล่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent , Facebook:@AR3NAofficial ,Twitter:@AR3NA_official ,instagram:@AR3NA_official, TikTok:@AR3NA_official รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอ คุณกึ้ง @kueng_chalermchai

 

Advertisement