“เอ็ม พิคเจอร์ส” ทำบุญเปิดกล้อง “แดงพระโขนง” ดัน “แจ็ค แฟนฉัน” และเพื่อนซี้ “เอ็กซ์ วัชรพงษ์” ประเดิมฝีมือกำกับหนังครั้งแรก

365

บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัดได้ฤกษ์ทำบุญเปิดกล้องภาพยนตร์คอมเมดี้ชวนหลอนแดงพระโขนง”  ที่จะชวนคุณไปย้อนระลึกถึงความหลอนของทุ่งพระโขนงว่าคุณลืมใครไว้ที่พระโขนงหรือเปล่า???” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของแจ็คเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์หรือแจ็ค แฟนฉันและเพื่อนซี้เอ็กซ์วัชรพงษ์ ปัทมะโดยมี หม่ำ จ๊กม๊กมิกซ์ เพทายวงศ์คำเหลา รับหน้าที่ควบคุมการผลิต พร้อมขนทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ ฮาย อาภาพร, ดีเจพล่ากุ้งวรชาติ ธรรมวิจินต์,นุ้ย เชิญยิ้ม, โย่ง เชิญยิ้ม,พวง เชิญยิ้ม, นงค์ เชิญยิ้ม นักแสดงเด็กเมลิคเอเฟ่ ไอย์กูน,มากิมาชิดา สุทธิกุลพานิช,โบ๊ทภูวรักษ์ คำสิงห์ และนักแสดงอื่น อีกมากมาย และทีมผู้บริหาร คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป,คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็มพิคเจอร์ส กรุ้ป,คุณนุชพัชร วงษ์สุวรรณ ผู้บริหารจาก มันเวิร์ค โปรดักชั่น และ คุณชยานนท์ อุลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น และ ที่ปรึกษาด้านการละคร มีเดีย ซีนมาร่วมบุญกันที่ วัดมหาบุศย์ ทำพิธีสักการะย่านาก จัดรำถวายแบบชุดใหญ่ พร้อมทั้งถวายภัตตาหารเพลพระ จำนวน 25 รูป เพื่อความสิริมงคลก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ

Advertisement

           ภาพยนตร์แดงพระโขนงเป็นเรื่องราวหลังจาก ที่ผีนางนากแห่งทุ่งพระโขนง โดนสมเด็จโตปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก ทุ่งพระโขนงจึงกลับมามีความสงบสุข 10 ปีต่อมามีผีเด็กอาละวาดทำร้ายคนในทุ่งพระโขนงอีกครั้ง ชาวบ้านหวาดผวาว่าเป็นฝีมือของ ไอ้แดง ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวบ้านทุ่งพระโขนงหวาดผวาและหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขให้ได้

           “แดงพระโขนงจะเข้าโรงฉายให้ได้ขนหัวลุกทั่วหน้า ฮาทั่วปฐพี พร้อมรับชมได้ต้นปี2564

Advertisement