โรงแรมพาญา การเดินทางพักค้างแรมของขุนพล และ ชัยชนะที่น่าจดจำ

80

 

Advertisement

หลังจากพลาดพรั้งการต่อสู้จนพ่ายแพ้ และต้องเดินเท้าถอยร่นลงมาทางด้านตะวันออก การพักค่ายค้างแรมของกองทัพ ณ เมืองชายทะเลอันแสนสงบที่ไม่เคยมีใครรู้จักจึงเกิดขึ้น เพื่อร่วมรวมไพร่พลคนท้องถิ่นเฟ้นหาผู้กล้าและผู้มีอุดมการณ์เดียวกันในการต่อสู้ จนในที่สุดก็สามารถยกทัพกลับไปตีคืนจนได้ชัยชนะและกอบกู้เอกราชกลับคืนมาอย่างเต็มภาคภูมิ สถานที่พักแรมของเหล่ากองทัพชาวบ้านระแวกนั้นจะเรียกกันว่า ทัพพระยา จนปัจจุบันคือ พัทยา ที่เรารู้จัก

โรงแรมพาญา เกิดขึ้นเพื่อพาคุณย้อนเวลาย้ำความทรงจำกับช่วงเวลาสั้นๆ แต่กลับเป็นประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของเมืองพัทยา โดยการตีความและออกแบบในมุมมองใหม่เพื่อตอบสนองการพักค้างแรมของนักเดินทางยุคปัจจุบัน ที่มองหาที่พักไม่ใช่แค่ที่หลับนอนแต่เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ และเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเติมพลัง ให้พร้อมเผื่อกลับไปผจญกับชีวิตที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน

เมื่อก้าวเข้าสู่ภายในโรงแรม จะพบกับการตกแต่งภายในที่สง่างาม ละเมียดละไม ใส่ใจในทุกรายละเอียด ในด้านการบริการท่านจะได้รับการต้อนรับเสมือนเจ้าของบ้านให้การต้อนรับเพื่อนเก่าที่มาเยือนแบบอบอุ่นและจริงใจ คุณสามารถพูดคุยถามไถ่ และแชร์โมเมนท์ดี ๆ ทุกบริการ ทุกคำแนะนำจะถูกกลั่นกรองด้วยความใส่ใจอย่างที่คุณจะไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งคุณจะได้พักผ่อนในห้องพักที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย มีรูปแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะทำให้ทุกหัวใจได้สัมผัสถึงความพิเศษ

ที่โรงแรมพาญา มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ในทุกๆเช้า กาแฟทุกแก้วที่เราเสริฟจะมาจากเมล็ดกาแฟไทยคุณภาพที่เราคัดสรรค์จากไร่ทางภาคเหนือและนำกลับมาคั่วที่ห้องคั่วของเรา ห้องอาหารเช้าและคาเฟ่ Gather Ground ลูกค้าจะได้สัมผัสถึงความหอมกรุ่นและสามารถพูดคุยกับบาริสต้ามากประสบการณ์ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวรสชาติของกาแฟในมือคุณ ทั้งเมนูกาแฟทั่วไปและกาแฟ specialty ที่เราตั้งใจออกแบบและหวังว่าคุณจะหลงรักไปกับเรา

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ลูกค้าประทับใจในการเข้าพักคือสระว่ายน้ำแบบ infinity pool ที่ชั้น 8 และ บาร์สระน้ำ Drunken PITI พื้นที่ชั้นบนสุดที่เคียงข้างด้วยสระว่ายน้าพร้อมบาร์เครื่องดื่ม ในบรรยากาศของนักรบที่เพิ่งเลิกลาจากศึกสงครามมาเพื่อ Enjoy สังสรรค์ด้วยสุรารสเลิศ และเมนูหลากหลายความอร่อย

คุณสามารถถามหาชุดชาย่ามบ่าย และ เครื่องดื่มเบาๆ ในบรรยากาศร่มรื่นภายใน court yard ของโรงแรม ได้จากบาร์หมากขาม (Bar Markkham) ต้นมะขามเก่าแกอายุกว่า 100 ปี เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่เป็นโอเอซีสให้กับพนักงานและลูกค้าของโรงแรมทุกท่าน

พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษก่อนใคร กับห้องพักสไตล์ Contemporary Camping กับโรงแรมใหม่ “โรงแรม พาญา” กับแพคเกจเปิดตัวแสนพิเศษ พร้อมสำหรับจองในจำนวนจำกัด!!!

Advertisement