เบเบ้ ชวนปั้นหุ่นเป๊ะ ในสวนแนวตั้ง Vertical Garden บนคอนโดหรู “พาร์ค ออริจิ้น พญาไท”

119

มีโอกาสได้ออกมาจากห้องฟิตเนสทั้งที ไอดอลยืนหนึ่งเรื่องหุ่นฟิต “เบเบ้” ธันย์ชนก ฤทธินาคา กลับมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพอีกครั้ง ประเดิมออกกำลังกายครั้งแรกบนสวนแนวตั้งบนภูเขาใจกลางเมือง กับกิจกรรม Exclusive Journey & Party @Vertical Garden ชวนปั้นหุ่นเป๊ะตั้งแต่ชั้น 20 ลงมาถึงชั้น 12 ณ โครงการ “พาร์ค  ออริจิ้น พญาไท (Park Origin Phayathai)” คอนโดมิเนียม High rise ระดับลักชัวรี่ อาคารสูง 35 ชั้นโดย “พี่ฆ้อง” ธิติพัทธ์ อดิลักษณ์ธราดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด เนรมิตต้นไม้นานาพันธุ์ สร้างความผ่อนคลาย เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตที่สมดุลสอดรับระหว่างสุขภาพและไลฟ์สไตล์ควบคู่กันไป

Advertisement

งานนี้สาว เบเบ้ ตื่นเต้นเป็นพิเศษที่ได้มีโอกาสมาแชร์ 4 ท่าบริหารกล้ามเนื้อบน Vertical Garden ถือว่าแปลกใหม่เหมือนเป็นการออกกำลังกายแบบขึ้นลงภูเขา ตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ “Nature Create Signature” ตัวอาคาร        โดดเด่นในแบบลดหลั่นคล้ายภูเขา โดย เบเบ้ เผยว่า ในช่วงหลังตั้งแต่โควิด ก็เน้นออกกำลังกายที่บ้านเป็นหลัก บอกเลยว่าคิดถึงบรรยากาศการออกกำลังกายที่ท้าทาย และกำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกายที่แตกต่างไปจากเดิมอยู่พอดี

“ตั้งแต่เบเบ้ออกกำลังกายอย่างจริงจังจนถึงตอนนี้ก็ประมาณ 5 ปีแล้ว ที่ผ่านมาได้มีโอกาสแชร์เทคนิคการออกกำลังกายในยิมมาหลากหลายรูปแบบ โดยครั้งนี้สถานที่ว้าวมากเหมาะมากในการออกกำลังกายในช่วงเวลาครึ่งชั่วโมงแบบเบาๆ จึงขอแชร์ 4 ท่าบริหารกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มสมาธิและความอดทนค่ะ เริ่มจาก 1.Jumping jack คาร์ดิโอ กระโดดวอร์มอัพสร้างความพร้อมร่างกาย 2.walking lunges ท่าบริหารส่วนขาและบั้นท้ายให้กระฉับขึ้น 3.squat เหมาะกับสายเบิร์น ช่วยบริหารทั้งกล้ามเนื้อส่วนขาและบั้นท้าย 4.Plank แพลงก์เพื่อฝึกกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวให้แข็งแรง ที่สำคัญการออกกำลังกายบนสวน Vertical Garden ให้ฟีลลิ่งรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น แถมมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

เรียกว่าสวนแนวตั้ง Vertical Garden แลนด์มาร์คไฮไลท์ของโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พญาไท จะครองใจคนรักสุขภาพเลือกเป็นสถานที่ออกกำลังกายที่เอ็กซ์คลูซีพที่สุดในเวลานี้ หากใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่มาพร้อมส่วนกลางที่พิเศษแบบนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://park.co.th/park-origin-phayathai/ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 020-300-000 พร้อมเปิดให้เข้าชมแบบ Grand Opening และให้ผู้ซื้อทยอยเข้าอยู่อาศัยได้ตั้งแต่ช่วงเดือน ธ.ค.นี้เป็นต้นไป

Advertisement