ฟังความรู้สึก กลัฟ หลังแฟนคลับจุดพลุเซอร์ไพร้สวาเลนไทน์กลางเจ้าพระยา ส่งต่อรักควักเงินส่วนตัว 2 แสน บริจาค 4 รพ.

391

Advertisement

 

ถึงซีรีส์จะลาจอไปแล้ว แต่กระแสความฮอตของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กลัฟ คณาวุฒิ  ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานโฆษณาที่หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย รวมไปถึงโปรเจกต์ต่าง ที่แฟน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทำขึ้น เพื่อให้การสนับสนุนหนุ่มคนนี้มาตลอด

ล่าสุดในวันวาเลนไทน์ปีนี้ (2564) แฟน ทั้งไทยและต่างประเทศก็ได้ส่งความรักให้หนุ่มกลัฟ ทั้งการมอบของขวัญ รวมถึงโปรเจกต์พิเศษที่แฟน ชาวจีนทำเพื่อบอกรักหนุ่มกลัฟและคู่จิ้นอย่างมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ด้วยการแสดงพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา  ตรงบริเวณเอเชียทีค เป็นเวลานานกว่า 5 นาที ซึ่งพลุดังกล่าวมีทั้งรูปหัวใจ และมีชื่อสัญลักษณ์ M และ G ซึ่งเป็นชื่อต้นของ มิว (Mew) และ กลัฟ (Gulf) เพื่อบอกถึงวันแห่งความรัก เพื่อเป็นการบ่งบอกความรักที่แฟน มีให้ทั้งคู่

และเพราะได้รับความรักจากแฟน มาตลอด หนุ่มกลัฟเลยอยากที่จะส่งต่อความรักที่มีล้นใจนี้ให้กับคนอื่น ด้วยการนำเงินส่วนตัวจำนวน 2 แสนบาทมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนตามภาคต่าง ดังนี้

โรงพยาบาลเวียงเชียงรุ้ง .เชียงราย  (ภาคเหนือ) จำนวนเงิน 50,000 บาท

โรงพยาบาลบ้านผือ .อุดรธานี (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จำนวนเงิน 50,000 บาท

โรงพยาบาลกงหรา .พัทลุง (ภาคใต้) จำนวนเงิน 50,000 บาท

โรงพยาบาลอรัญประเทศ .สระแก้ว (ภาคตะวันออก) จำนวนเงิน 50,000 บาท

โดยหวังว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้มีเครื่องมือแพทย์ที่ดี ในการช่วยเหลือชีวิตคนต่อไป

ซึ่งหนุ่มกลัฟได้เผยถึงความรู้สึกกับการเป็นผู้รับและผู้ให้ความรักในครั้งนี้ว่าได้ดูพลุที่พี่ แฟนคลับตั้งใจจัดทำให้ผมกับพี่มิว เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ สวยครับ  โดยผมได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมด้วย ใครที่ไม่ได้ดู สามารถดูย้อนหลังได้ในไอจีของผมนะครับ และผมได้ส่งต่อความรักที่ได้จากพี่ แฟนคลับให้มาด้วยการบริจาคเงินส่วนตัวของผมเอง ให้กับโรงพยาบาลทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ หวังว่าสิ่งนี้จะช่วยต่อชีวิตให้กับคนอื่นที่เขาอาจจะขาดแคลนจริง

ผมอยากขอบคุณพี่ แฟนคลับที่จัดทำโปรเจกต์พลุเพื่อให้ผมและพี่มิว เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ ขอบคุณมาก พลุสวยมาก ผมได้มีโอกาสได้ดูพลุของจริง หวังว่าวันวาเลนไทน์นี้ทุกคนจะมีความสุขมาก และหวังว่าทุกคนจะพบเจอกับความรักดี เจอแต่สิ่งดี คนรอบข้างดี นะครับ และขอให้รักษาสุขภาพด้วย ช่วงนี้พกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และล้างมือบ่อย ด้วยนะครับ

 

Advertisement