ประมวลภาพ!!! กองทัพคู่จิ้นเสิร์ฟความฟิน แบบเต็มอิ่ม ในคอนเสิร์ต “FANTOPIA”

221

Advertisement

 

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับการร่วมคิดและร่วมสร้างสรรค์ของ 3 บริษัทบันเทิงชั้นนำของเมืองไทยอย่าง นาดาว, GMM TV (จีเอ็มเอ็มทีวี) และ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) รวมทั้งพันธมิตรจากค่ายชั้นนำต่างๆ ที่จะปั้นเฟสติวัลแรกสำหรับแฟนด้อมขึ้นมาให้กลายเป็นมหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ทุกคนก็ต้องไปอย่าง ไทยประกันชีวิต Presents “FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆไปแล้วตั้งแต่เช้าจรดค่ำตลอด 2 วัน ที่ อิมแพค อารีน่า และ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมาแน่นอนว่ากิจกรรมที่สุดปังมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการแสดงคอนเสิร์ตและโซน Expo (เอ็กซ์โป) สำหรับการจัดงานในครั้งนี้แฟนโทเปียมาในรูปแบบ Finland ดินแดนแห่งความฟินที่ยกทัพศิลปิน นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตกว่า 60 ชีวิตมาร่วมมอบประสบการณ์ความสนุก มาเสิร์ฟความมันส์กันแบบจัดเต็มทั้งโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สำคัญมหกรรมความฟินครั้งนี้ทางทีมผู้จัดยังได้มอบความปลอดภัยให้กับแฟนๆทุกคนด้วยการจัดงานภายใต้มาตรการป้องกันยุค New Normal (นิวนอร์มอล) แต่ประสบการณ์ความสนุกสุดฟินทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม

 

ประเดิมความฟินกันที่โซน Expo (เอ็กซ์โป) ซึ่งตลอดการจัดงานทั้ง 2 วันที่ได้เนรมิตภายในชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 ให้กลายเป็นมหานครแห่งความฟิน งานนี้บรรดาแฟนด้อมต่างหลั่งไหลทยอยเดินทางมารอเข้างานกันอย่างเนืองแน่นตั้งแต่เช้าตรู่ โดยในโซนนี้เปิดให้แฟนๆได้ร่วมสัมผัสและร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมความฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น Stars Wall (สตาร์สวอลล์) ที่มีรูปศิลปินและนักแสดงสุดฮอตขนาดยักษ์ที่เปรียบเสมือนแลนด์มาร์คของโซน Expo (เอ็กซ์โป), Fan’s Town(แฟนทาวน์) ร้านค้าสุดปังมากมายกว่า 50 ร้าน ที่ล้วนขายดิบขายดีกันถ้วนหน้า, บูธ Official Merchandise Limited Edition ที่มีขายเฉพาะในงานแฟนโทเปียนี้เท่านั้น, Trading Zone กับความสนุกสนานของแฟนๆในการแลกเปลี่ยนการ์ดและสิ่งของต่างๆที่เกี่ยวกับนักแสดงหรือศิลปินคนโปรด และ Mini Stage พื้นที่สำหรับค่ายต่างๆเพื่อมาอัพเดตข่าวสาร แนะนำซิงเกิลใหม่และซีรีย์ใหม่ๆให้กับแฟนๆ ได้รู้ก่อนใคร ที่นี่ ที่แรก เรียกว่ามหานครแห่งความฟินนี้ได้มอบทั้งความฟิน ความจิ้นและความประทับใจให้กับแฟนด้อมกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เป็นช่วงเวลาที่เหล่าแฟนด้อมรอคอยเลยก็ว่าได้ คือคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบจากศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นระดับท็อปนั่นเอง และถึงแม้ว่าไลน์อัพจะอัดแน่น แถมศิลปินและนักแสดงในแต่ละรอบไม่ซ้ำกันอีก แต่เพลงที่ร้องในคอนเสิร์ตนั้นล้วนเป็นเพลงฮิตติดหูที่แฟนๆ สามารถร้องและเต้นตามได้ไม่ยาก ทำให้บรรยากาศของคอนเสิร์ตในอิมแพค อารีน่า เต็มไปด้วยความคึกคักและเสียงกรี๊ดให้กำลังใจศิลปินอย่างต่อเนื่อง โดยไลน์อัพของศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่ขึ้นโชว์วันละ 2 รอบเช้าเย็น (4 รอบ) ตลอดทั้ง 2 วัน ได้แก่ The Grandsons Band (เดอะแกรนด์ซันแบนด์), โอบโอบนิธิ / แบงค์ธิติ/ กัปตันชลธร, บิวกิ้นพุฒิพงศ์ / พีพีกฤษฏ์, เตตะวัน / นิวฐิติภูมิ, นนท์ธนนท์, คริสพีรวัส / สิงโตปราชญา, ฟิล์มธนภัทร / ไบร์ทนรภัทร / ตรีภรภัทร / เน๋งศรัณย์, เพิร์ธธนพนธ์, บาสสุรเดช / คิมม่อนวโรดม / คอปเตอร์ภาณุวัฒน์ SBFIVE (เอสบีไฟฟ์), คชานนทนันท์, ออฟจุมพล / กันอรรถพันธ์, ไบร์ทวชิรวิชญ์ / วินเมธวิน และ เจเจกฤษณภูมิ / ไอซ์พาริส ที่ต่างพากันขนเอาเพลงฮิตคุ้นหูและเพลงเต้นจังหวะสนุกๆมาร้องมาโชว์ลีลาเท้าไฟร่วมกับแฟนๆ พูดเลยว่านี่คือความฟินที่โดนใจเหล่าแฟนด้อมอย่างแท้จริง

 

 

 นอกจากนี้ ความฟินของคอนเสิร์ตยังมีโชว์สุดพิเศษที่หาชมได้ยากนอกจากที่แฟนโทเปียเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น โชว์ของ โอบโอบนิธิ กับ เตตะวัน ในเพลงอย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใครเข้าใจไหม, บิวกิ้นพุฒิพงศ์ กับ นนท์ธนนท์ ในเพลงทางของฝุ่น ต่อด้วย เพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ ที่โอบเตบิวกิ้นนนท์ ออกมาร้องร่วมกัน และ โชว์ของ ฟิล์มธนภัทร กับ ออฟจุมพล ในเพลงระวังคนกำลังเหงา, เพิร์ธธนพนธ์ กับ บาสสุรเดช ในเพลง Fire, คชานนทนันท์ กับ กัปตันชลธร ในเพลงสลัดสะบัด ตามมาด้วย เพลงเช้าไม่กลัว ที่ฟิล์มออฟเพิร์ธบาสคชากัปตันแบงค์ ขอโชว์ทั้งร้องและลีลาการเต้นสุดร้อนแรง ยิ่งไปกว่านั้นคอนเสิร์ตทั้ง 2 วัน ศิลปินและนักแสดงที่ขึ้นโชว์ในแต่ละรอบ ยังได้เตรียมบทเพลงพิเศษที่มีความหมายดีดีบ่งบอกถึงความรู้สึกที่ดีต่อกันและเพื่อขอบคุณแฟนๆทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงสิ่งสำคัญ และเพลงขอบคุณที่รักกัน จึงทำให้บรรยากาศในฮอลล์ของโชว์ทุกๆรอบอบอวลไปด้วยความสุข ความสนุกและความประทับใจ

 

สำหรับ ไทยประกันชีวิต Presents “FANTOPIA” ที่ได้จบไปแล้ว ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากแฟนด้อมจะได้รับประสบการณ์ความฟินครั้งยิ่งใหญ่และสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโซน Expo (เอ็กซ์โป) แล้วยังได้ฟินจนไม่อยากให้จบ! กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่มาแรงแบบสุดๆ กว่า 60 คนแถมยังจัดเต็มด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง และกราฟฟิคสุดอลังการที่ได้สร้างความประทับใจให้แฟนๆทุกคนอย่างเต็มอิ่มกันมาแล้ว เราเชื่อว่าเหล่าแฟนด้อมคงจะฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วอย่างแน่นอน!!!

 

 

Advertisement