ปังไม่หยุด!! มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ ขึ้นแท่นผู้จัดน้องใหม่ นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ “จังหวะจะรัก”

97

จัดน้องใหม่ไฟแรง เอนจอย นันท์มนัส และ มิ้นท์กุญช์ภัสส์ แห่งค่าย “M Fow Entertainment” (เอ็มโฟลว์ เอนเตอร์เทนมันท์) ได้ฤกษ์งามยามดี ลั่นฆ้องบวงสรวงซีรีส์จัหวะจะรัก ลานพระพิฆเนศ ด้านหน้ายูเนี่ยนมอลด์ โดยนักแสดงคับคั่งอาทิ รันกัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์, มาวิน ธนาวิน ดวงเนตร, นาย ธีภพ พานิชประเสริฐ , เกมส์ นันทิพัฒน์ ศิโรรัตนพาณิชย์งานนี้ยังได้ เติร์ก  คหบดี กัลย์จาฤกแห่งบริษัท “Good Drama” (กู๊ด ดราม่า) ผู้ดวบคุมดูแลโปรดักชั่นการผลิตอีกด้วย

Advertisement

ผู้จัดน้องใหม่ เอนจอย นันท์มนัส เปิดผยว่าถือเป็นเรื่องราวดีที่ได้มีโอกาสทำชีรีส์เรื่องนี้ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเนื้อเรื่องสนุกมาก ชวนให้ได้ฟินอย่างแน่นอน ด้วยโครงเรื่องของเรามีเรื่องราวให้ทำอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับตัวละคร มันเลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ชวนให้ได้ติดตามกันตลอดเวลา ชนิดที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยสักตอนค่ะ

มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ กล่าวว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ น้องเอนจอย เพราะเป็นอีกหนึ่งผู้จัดป้ายแดงที่มากความสามารถ และมิ้นท์เชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สายวายจะได้ฟินจิกหมอนกันแน่นอน

โดยเรื่องย่อซีรีส์จังหวะจะรักผู้คนมากมายต่างพบเจอกับเรื่องราวที่สร้างบาดแผลในชีวิต ท้องฟ้าเด็กหนุ่มที่พึ่งเสียพ่อไปคนที่ทำให้เขาผ่านเรื่องราวต่าง มาได้นอกจากแม่เขานั้นก็คือ เปเปอร์ เพื่อนสนิทตั้งแต่ด็กของท้องฟัา ทั้งคู่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาตลอดจนวันนึงความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่มีให้กันมันเริ่มพัฒนาไปมากกว่านั้นและมันทำให้ต้องถึงวันที่แตกหัก เจโน ผู้ซึ่งโดนคนที่เคยรักทำร้าย ทำให้เขานั้น ไม่เชื่อในความรักอีกเลย จนเขาได้มาพบ เจอกับ คริส คริสพยายามทำให้เขาเปิดใจให้ได้อีกสักครั้ง เรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มวุ่นวายขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล้มเหลวในครั้งแรกที่

พยายามทำให้มันดี ต่างคนเลยรอจังหวะครั้งที่สองเพื่อที่จะตั้งใจทำในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ เป็นจังหวะทุกคนจะลองรัก

ซีรีส์จังหวะจะรักมีคิวออนแอร์ที่ LINE TV ต้นปีหน้าสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ของซีรีส์ได้ที่ เพจFacebook ของ Mfow Entertainment

Advertisement