หวานใจสุดฟิน ขนมเพลย์มอร์เปิดตัว “มิว-กลัฟ”  เป็นพรีเซนเตอร์สุดจิ้นคู่ใหม่ เอาใจแฟนคลับทั่วโลก

719

ขนมเพลย์มอร์ (Playmore) เปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ ดึงจิ้นแห่งยุค “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” จากซีรีส์ Tharntype The Series มาส่งความสนุกให้แฟนคลับได้ฟินไม่หยุด

Advertisement

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ขนมเพลย์มอร์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ทำเอาแฟนคลับช่วยกันดันเทรนด์ทวิตเตอร์ #หอมจังนะหวานใจ และ #PlaymorexMewGulf ติดเทรนด์โลกนานถึง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังถ่ายรูปพร้อมทวีตกลับมาที่แบรนด์ จนสินค้าขาดตลาดใน 7-11 หลายสาขา

โดยการร่วมงานกันครั้งนี้ ได้ถ่ายทำหนังโฆษณา 4 เรื่อง เล่าเรื่องราวความน่ารักของ คุณพี่ และยัยน้อง ผ่านขนมของเพลย์มอร์อย่าง ลูกอมแตงโมยอดฮิต กัมมี่บล็อค และกัมมี่เทป นอกจากนี้ยังมีคลิปเบื้องหลังความน่ารักให้แฟนๆได้ฟินอย่างจุใจ นอกจากนี้ขนมเพลย์มอร์ยังเป็นผู้สนับสนุนในซีรีส์ TharnType SS2 (7 years of love) รอติดตามฉากน่ารักๆของทั้งคู่ได้เลย ส่วนแฟนๆที่รอติดตามผลงานเพลย์มอร์ของมิวกลัฟ วันนี้เราก็มีตัวอย่างภาพน่ารักๆมาให้ชมกัน หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Playmorethailand https://www.facebook.com/playmorethailand และชมโฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=v0T_Oizq0kw

Advertisement