เรื่องย่อ จากศัตรูสู่หัวใจ ช่อง7

219

จากศัตรูสู่หัวใจ

Advertisement

ละครแนว : โรแมนติก ดราม่า

บทประพันธ์.. ศตรัศมิ์

บทโทรทัศน์.. กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์

ผู้กำกับ: อ๊อด – ธีระศักดิ์ พรหมเงิน

ผู้จัดโดย: อ๊อด – ธีระศักดิ์ พรหมเงิน

ผลิตโดย : บริษัท มุมใหม่ จำกัด

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้

และทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

โสภิตา อัณธำรง ลูกสาวคนโตของนักธุรกิจค้าไม้ชื่อดัง เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่กลับต้องเสียศูนย์เพราะสูญเสียน้องสาวซึ่งฆ่าตัวตายอย่างมีเงื่อนงำ….เจตน์อดีตนักกีฬายิงปืนอนาคตไกลคือคนที่เธอปักใจเชื่อว่าคือต้นเหตุการตายของน้องสาว มรสุมแห่งชะตาพัดพาให้เจตน์เข้าสู่วงการนักฆ่าและโสภิตาคือ “เหยื่อ” รายแรกของเขา สองคู่ปรับต้องลงเรือลำเดียวกันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง เพื่อรับมือกับคนชั่วและร่วมกันไขปริศนาการตายของคนที่ตัวเองรัก

 เรื่องย่อ

โสภิตา อัณธำรง (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ)ลูกสาวคนโตของโภคิน อัณธำรง (วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล)เจ้าพ่อวงการค้าไม้ ฉายานางพญา เป็นคนเชื่อมั่นในความคิดตนเองแบบสุดโต่ง เจ้าระเบียบ ไม่รู้จักการประนีประนอม ถูกเป็นถูก ผิดเป็นผิด ไม่มีตรงกลาง  โสภิตาเกลียดการโดนหักหลัง เพราะในวัยเด็ก แม่ของเธอหักหลังพ่อด้วยการคบชู้ และพากันหนีหายไปโดยทิ้งเธอและ สราริน อัณธำรง      (แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ) น้องสาวโดยไม่เหลียวหลังกลับมา

โสภิตา จึงต้องรับบทบาทเป็นทั้งพี่และแม่ดูแลสรารินอย่างเข้มงวด   เพราะหลังจากแม่ทิ้งเธอทั้งสองไป สรารินก็กลายเป็นเด็กเศร้าสร้อย อมทุกข์ พูดจากน้อยคำจนต้องสื่อสารผ่านทางตัวหนังสือ จนกระทั่ง

สรารินโตเป็นสาว  อานุภาพของความรักทำให้สรารินยอมพูดจากับผู้คนเพิ่มมากขึ้น  แต่โสภิตากลับขัดขวางความรักในครั้งนี้แบบสุดตัว เพราะแฟนหนุ่มของน้องสาวคือเจตน์ (มิกค์ ทองระย้า)  ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกในคดีฆ่าคนตาย !!!

เจตน์ อดีตนักกีฬายิงปืนอนาคตไกลที่เคยติดทีมชาติ แต่ชีวิตต้องพบจุดพลิกผันครั้งใหญ่เมื่อเกิดวิวาทกับเพื่อนนักกีฬายิงปืน อีกฝ่ายมีพวกมากกว่าจึงรุมทำร้ายเขา อารมณ์เลือดร้อนบวกสัญชาตญาณทำให้เจตน์ใช้ปืนยิงขู่ฝ่ายตรงข้าม แต่กระสุนนัดนั้นโดนเข้าที่จุดสำคัญของคู่กรณี ทำให้ฝ่ายนั้นเสียชีวิต เจตน์ถูกฟ้องในข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา  ศาลพิพากษาจำคุก 6 ปี รับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่งเหลือจำคุกเพียง 3 ปี (ตามมาตรา 290)

เมื่อเจตน์พ้นโทษออกจากคุก เขาก็โดนบิดาซึ่งยึดมั่นถือมั่นในชื่อเสียงของวงศ์สกุล ตัดขาดจากครอบครัวและห้ามใช้นามสกุลเดิมอีก เจตน์เสียใจหนักหันไปพึ่งเหล้าจนเมามาย เดินโซซัดโซเซไปบนสะพานและที่นั่นเขาได้พบกับสราริน   ที่กำลังจะกระโดดลงน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย   เจตน์แกล้งจะฆ่าตัวตายไปพร้อมกับ

สราริน เพราะชีวิตเขาก็บัดซบเกินกว่าจะทนมีชีวิตอยู่ต่อไป สรารินหลงกลลืมเรื่องฆ่าตัวตาย หันมาปลอบโยนให้กำลังใจเจตน์แทน  ความรักเริ่มก่อตัวและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ โดยที่เจตน์ไม่ระแคะระคายเลยว่า เขารักสรารินเพียงข้างเดียว !! สรารินเก็บซ่อนผู้ชายอีกคนไว้ไม่ให้ใครล่วงรู้ แม้แต่โสภิตาพี่สาว

โสภิตากีดกันน้องสาวจากเจตน์ ดูถูกถากถางเจตน์สารพัด และใช้ความเจ้าเล่ห์ทางธุรกิจกลั่นแกล้ง

ธุรกิจร้านกาแฟของเจตน์จนลูกค้าหดหาย เจตน์ปะทะคารมกับโสภิตาหลายครั้ง จนวันหนึ่งเขาถูกกลุ่มนักเลงรุมทำร้ายแล้วนำไปทิ้งไว้ข้างถนนในสภาพเจ็บปางตายพร้อมคำขู่ให้เลิกยุ่งกับสราริน หนำซ้ำยังเผาร้านกาแฟของเจตน์จนหมดเนื้อหมดตัว  เจตน์ปักใจเชื่อว่าโสภิตาอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้  แต่ความจริงแล้ว โสภิตาไม่รู้เห็นด้วยเลย คนที่ส่งนักเลงไปซ้อมเจตน์และเผาร้านกาแฟคือ รวิน (บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) คู่หมั้นของโสภิตานั่นเอง รวินแอบหลงรักสราริน จนเกิดความหึงหวงไม่อยากให้สรารินสมหวังกับเจตน์ เมื่อเจตน์ถูกกีดกันทุกทาง จนไม่สามารถติดต่อสรารินได้ เจตน์จึงบุกไปที่บ้านอัณธำรง แต่กลับพบคนในบ้านสวมชุดดำไว้ทุกข์ เขาลองโทรเข้าเบอร์บ้าน   คนใช้ที่รับสายบอกเพียงว่าสรารินตายแล้ว เธอฆ่าตัวตาย!  เจตน์ช็อกกับข่าวร้ายที่ได้รู้ เขาไปร่วมงานศพแฟนสาวแต่ถูกโสภิตาไล่เหมือนหมูเหมือนหมา..เจตน์เกลียดโสภิตาและโทษว่าเป็นความผิดเธอที่สร้างแรงกดดันจนสรารินรับไม่ไหว และเลือกความตายเป็นทางออก ขณะที่โสภิตาก็มั่นใจว่าเจตน์คือต้นเหตุการตายของน้องสาว สรารินฆ่าตัวตายด้วยการกินยาหนอนหลับ และสิ่งที่ทำให้โสภิตาตกตะลึงคือ น้องสาวตกเลือดและติดเชื้อหลังจากทำแท้ง โสภิตาปิดเรื่องท้องไว้เป็นความลับ เพราะกลัวบิดาจะทนแบกรับความสะเทือนใจครั้งนี้ไม่ไหว  และเมื่อยิ่งอ่านสมุดบันทึกของสราริน ความโกรธเกลียดเจตน์ก็ยิ่งทวีคูณเป็นร้อยเท่าพันทวี

สมุดบันทึกคือกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่การค้นพบว่า

ใคร? คือ คนรักปริศนาของสราริน

ใคร? คือ พ่อของเด็กในท้อง

ข้อความในสมุดบันทึกก่อให้เกิดข้อกังขามากมาย สรารินเขียนเรื่องราวของชายคนหนึ่งไว้เกือบทุกหน้าโดยไม่ระบุชื่อเสียงเรียงนาม น่าเสียดายที่โสภิตาทนอ่านตัวหนังสือที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดของสรารินได้เพียงไม่กี่หน้า โสภิตาก็มั่นใจว่าผู้ชายที่สรารินเขียนถึงคือเจตน์

โสภิตามั่นใจเสมอว่า เธอมองคนไม่ผิด แต่จิตใจมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง คนที่ไว้ใจ อาจเป็นคนใกล้ตัว

ที่โสภิตาคาดไม่ถึง !!!

จุดเริ่มต้นแห่งการค้นหาความจริง กลโกง และการหักหลัง เริ่มขึ้นเมื่อ โสภิตาบังเอิญได้ยินแผนการลักลอบนำเข้าไม้ผิดกฎหมายของกรีฑา (พีท ทองเจือ) ผู้เป็นหุ้นส่วนของบริษัทอัณธำรงและเป็นเพื่อนสนิทของพ่อเธอ โสภิตานำเรื่องนี้ไปบอก รวินผู้เป็นคู่หมั้นเพื่อขอคำปรึกษา รวินห้ามโสภิตาแจ้งตำรวจ ควรหาหลักฐานมัดตัวกรีฑาให้ดิ้นไม่หลุด เพราะเกรงว่ากรีฑาอาจมีกลุ่มอิทธิพลหนุนหลังอยู่ โสภิตาคล้อยตามโดยไม่รู้เลยว่ารวินคือหนึ่งในขบวนการขนไม้เถื่อนของกรีฑา….คนที่รัก คือคนที่หักหลัง !!!

เมื่อกรีฑารู้ว่าเธอแอบได้ยินแผนชั่วของเขา กรีฑาจึงคิดกำจัดเธอโดยเร็วที่สุด มีการจ้างคนจัดหามือปืนเป็นทอดๆ และมือปืนที่รับงานสังหารโสภิตา ก็คือ เจตน์ที่โดนมรสุมชีวิตเล่นงานจนเดินทางไปสู่ทางตันเขาตัดสินใจรับงานนี้  ในวันชี้เป้า ชายหนุ่มถึงกับช็อกเมื่อเห็นว่าเหยื่อของเขาคือ โสภิตา ผู้หญิงเลือดเย็นที่

ทำลายชีวิตเขาและคนที่เขารัก

วันสังหารถูกกำหนดขึ้นในทันทีที่เจตน์ยอมรับงาน  วันนั้นรวินพาโสภิตาไปกินอาหารที่โรงแรม โดยที่ไม่รู้ตัวว่าเจตน์จับตาดูอยู่ตลอด มือปืนหนุ่มรอจังหวะโสภิตาอยู่ตามลำพัง เขาจับเธอได้อย่างง่ายดาย เพราะเธออยู่ในอาการไม่สบายจึงไร้เรี่ยวแรง จังหวะที่เจตน์เอาปืนจ่อหัวเพื่อดับชีวิตโสภิตา  หญิงสาวไม่ร้องขอชีวิตเลยแม้แต่น้อย หนำซ้ำยังด่าทอเจตน์ว่าเป็นคนชั่วที่ทำลายลูกในไส้ของตัวเอง ทำให้สรารินฆ่าตัวตาย เจตน์ตะลึงกับสิ่งที่ได้ยิน สรารินมีลูกกับเขาได้อย่างไรทั้งๆที่เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสรารินเลย เจตน์เปลี่ยนใจไม่ฆ่าโสภิตา เพื่อสืบค้นความจริงทั้งหมด

เจตน์พาโสภิตาไปขังไว้ที่อพาร์ตเมนต์ของ สุพงษ์ (ดนฐ์-กณิณ ปัทมนันถ์) เพื่อนสนิท  คนที่เกลียดกันเข้าไส้กลับต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันในอพาร์ตเม้นต์เล็กๆ โสภิตาคิดว่าเจตน์จับตัวเธอมาเพราะความแค้นส่วนตัว ซึ่งเจตน์ก็ไม่แก้ต่างใดๆ  ขณะที่เจตน์ก็หาว่าเธอวางเพลิงร้านกาแฟของเขา โสภิตาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่เจตน์ก็ไม่เชื่อ  ระหว่างที่ถูกขังให้สิ้นอิสรภาพหญิงสาวหาทางหนีตลอดเวลา แต่เจตน์รู้ทันทุกครั้ง สงครามคารมระหว่างสองคนเกิดขึ้นบ่อยครั้งโดยไม่มีใครยอมใคร

หลายครั้งเจตน์อยากเลิกยุ่งกับเรื่องนี้ แล้วปล่อยเธอไปตามชะตากรรม แต่พอคิดถึงสราริน เขาก็ทำไม่ลง ขณะเดียวกันเขาก็ไม่รู้ว่าศัตรูของโสภิตาคือใคร และตอนนี้ไม่ใช่โสภิตาคนเดียวที่ตกอยู่ในอันตราย เจตน์ก็เอาชีวิตของตัวเองแขวนไว้บนเส้นด้ายด้วย ถ้าพวกมือปืนรู้ว่าเขาช่วยชีวิตเหยื่อ คงมีการล่าหัวฆ่าตัดตอนเขาเกิดขึ้น ! เจตน์จึงยอมบอกความจริงว่าไม่ได้จับตัวโสภิตามาสะสางแค้นส่วนตัว แต่มีคนจ้างฆ่าเธอต่างหาก โสภิตามั่นใจว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดคือกรีฑา เธอมองเจตน์ในแง่ดีขึ้นและไม่คิดหนีอีก ด้านโภคินกำลังหัวใจสลายกับการหายตัวไปของลูกสาวคนโต แม้จะมีภรรยาใหม่อย่างสุภัทรา (พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) คอยอยู่เคียงข้าง แต่ความเครียดก็ส่งผลให้ร่างกายที่ไม่แข็งแรงยิ่งทรุดโทรม รวินอาสาเข้าไปช่วยดูแลงานที่อัณธำรงวู้ดแลนด์ ทำให้รวินพบสุภัทราถี่ขึ้น แม้สุภัทราจะเป็นแม่เลี้ยงของโสภิตา และอีกไม่นานรวินก็จะเป็นลูกเขยของนาง แต่เขากลับรู้สึกอึดอัดที่อยู่ใกล้หญิงสูงวัยผู้นี้

มีบางอย่างในแววตาและท่าทีของสุภัทราที่บอกว่านางไม่ได้มองรวินเป็นแค่ว่าที่ลูกเขย

                แต่ลึกซึ้งเกินกว่านั้น !!!

เจตน์จัดฉากให้กรีฑาหลงเชื่อว่าโสภิตาตายแล้ว ขณะเดียวกันก็เดินแผนต่อด้วยการส่งโสภิตากลับบ้าน โดยอนุญาตให้โสภิตาโทรหาคู่หมั้น  แต่เจตน์ยังไม่ทันพาเธอไปส่งยังจุดนัดหมาย ก็มีชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งบุกไปที่อพาร์ตเมนต์ ทั้งสองจึงต้องหนีไปอยู่ที่บ้านสวนของเพื่อนเจตน์ที่อยุธยาชั่วคราว… เจตน์ยิ่งมั่นใจว่ารวินรู้เห็น เพราะกลุ่มชายฉกรรจ์บุกมาที่คอนโดหลังจากโสภิตาส่งข่าวบอกคู่หมั้นแค่เพียงไม่นาน

แต่โสภิตาไม่ยอมเชื่อแถมยังด่าเจตน์ว่าฆ่าลูก เจตน์ได้สืบรู้ความจริงจากหลักฐานนามบัตรร้านอาหาร ซึ่งเป็นสถานที่นัดหมายเจอกันของสรารินกับผู้ชายปริศนา จนพบว่าพ่อของเด็กในท้องเป็นใคร?

ร่วมกันไขปริศนาการตายของสราริน และจากศัตรูจะเดินทางมาสู่หัวใจได้อย่างไร? ติดตามความสนุกในละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ” ทางช่อง7HD…

ตัวละครสำคัญ

โสภิตา                   เป็นคนเชื่อมั่นในความคิดตนเองแบบสุดโต่ง เจ้าระเบียบ ไม่รู้จักการประนีประนอม ถูกเป็นถูก ผิดเป็นผิด ไม่มีตรงกลาง  โสภิตาเกลียดการโดนหักหลัง เพราะในวัยเด็ก แม่ของเธอหักหลังพ่อด้วยการคบชู้ และพากันหนีหายไป ทำให้เธอไม่เคยไว้ใจใครง่ายๆ  โสภิตาโตเกินวัยต้องรับผิดชอบงานในบริษัททั้งหมดแทนบิดาที่สุขภาพไม่ดี        อีกทั้งต้องดูแลน้องสาวที่เป็นเด็กมีปัญหา ทำให้โสภิตาต้องเด็ดเดี่ยว เข้มงวด และมีความ  มั่นใจสูงมาก

รับบทโดย             พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)

เจตน์                     อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติ นิสัยมุทะลุ เลือดร้อน แต่ภายหลังติดคุกแล้วพ้น

โทษออกมา เขาก็กลายเป็นคนใจเย็น การได้รู้จักและเรียนรู้กับหลากหลายชีวิตในห้องคุมขัง

ทำให้เขามีความเข้าใจมนุษย์มากยิ่งขึ้น คนทำผิดบางครั้งก็ไม่ได้หมายถึงว่าเป็นคนชั่วเสมอ

ไป ชีวิตคนเรามีสิทธิ์พลิกผันด้วยปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งความคิดของเขาตรงข้ามกับโสภิตา

โดยสิ้นเชิง เจตน์มีปมเรื่องพ่อที่ยึดถือเกียรติยศและชื่อเสียงของตระกูล จนถึงกับตัดสายสัมพันธ์ความเป็นพ่อลูก โลกของเขาจึงไม่เหลือใคร นอกจากสราริน น้องสาวของโสภิตา

รับบทโดย             มิกค์ ทองระย้า

กรีฑา                     หล่อเหลา ภูมิฐาน บุคลิกดี มีเสน่ห์ อบอุ่น เป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ

แต่กลับครองตัวเป็นโสดไม่มีครอบครัว นิสัยขี้โกง พร้อมหักหลังทุกคนได้ตลอดเวลา

เพราะอดีตฐานะยากจน ปากกัดตีนถีบ แต่โชคดีได้มารู้จักกับโภคิน จึงชักชวนมาทำงาน

บุกเบิกบริษัทด้วยกัน จนกลายเป็นคนที่โภคินไว้เนื้อเชื่อใจที่สุด

รับบทโดย             พีท ทองเจือ

 

สราริน                   น้องสาวของโสภิตา หัวอ่อน ขี้กลัว อ่อนไหวง่าย หวาดกลัวคนแปลกหน้า ไม่ชอบ

มีปฏิสัมพันธ์กับคนทั่วไป เมื่อมีผู้ชายรอบจัดมาเอาอกเอาใจ จึงหลงรักทุ่มเทสุดหัวใจ แต่เมื่อ

ผิดหวังก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้เอง ไม่กล้าแม้จะปรึกษาพี่สาว เพราะโสภิตามักออกคำสั่ง                             โดยไม่เคยเข้าใจความรู้สึกของสรารินเลย เมื่อหาทางออกไม่ได้จึงเลือกที่จะจบชีวิตตัวเอง

รับบทโดย             ปาณิชดา แสงสุวรรณ (แจมมี่)

 

รวิน                        นิสัยทะเยอทะยาน อยากประสบความสำเร็จ เป็นคนตีสองหน้าเก่ง ต่อหน้าคนทั่วไปคือ

สุภาพบุรุษ ทำกิจกรรมเพื่อสังคมจนได้รับคำชื่นชมจากโลกโซเชียล แต่เบื้องหลังติดการพนัน

และค้าไม้เถื่อน ชนะใจโสภิตาเพราะเข้ามาช่วยรับส่งโภคินไปหาหมอ ช่วยดูแลสราริน เป็นที่

พึ่งให้กับทุกคนในบ้านอัณธำรง

รับบทโดย             ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ (บิ๊ก)

 

ทับทิม                    เลขาของโสภิตา เป็นคนขยัน อึด ถึก ทน จึงทำงานกับโสภิตาได้นานโดยไม่โดนไล่ออกหรือลาออกเพราะทนความเข้มงวดของโสภิตาไม่ไหว ที่บ้านฐานะยากจน ต้องเลี้ยงน้องหลายคน จึงสู้งานสุดชีวิต เกลียดคนขี้เกียจ พอสุพงษ์ปลอมตัวมาเป็นยามในบริษัทจึงมีเหตุให้ทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ จนค่อยๆพัฒนาเป็นความรัก

รับบทโดย             อนิสา นูกราฮา (สา)

 

สุพงษ์                    หนุ่มอารมณ์ดี เคยทำงานในบริษัทนักสืบ แต่โดนไล่ออกเพราะระหว่างไปสืบหาชู้

ให้ลูกค้า ดันไปนอนกับเมียลูกค้าซะเอง อนาคตงานนักสืบเลยดับสนิท  พอมาทำงานให้

กิจการของครอบครัวก็ขี้เกียจ ไม่เอาจริงเอาจัง อยากสนุกกับชีวิตไปวันๆ สุพงษ์เป็นเพื่อนรัก                          ของเจตน์ คอยให้การช่วยเหลือเจตน์ แม้ในยามตกต่ำถึงขีดสุด และเป็นกำลังสำคัญในการ

สืบหาข้อมูลต่างๆ ถูกบ้างมั่วบ้างแล้วแต่ความขยัน

รับบทโดย             กณิณ ปัทมนันถ์ (ดนฐ์)

 

เกศริน                   เพื่อนของสราริน สาวเปรี้ยวทันสมัย รสนิยมดี

รับบทโดย             ฟาริด้า วัลเลอร์ (ริด้า)

 

อรวรรณ                ด้วยฐานะที่ยากจนเกือบต้องออกจากการเรียน แต่ด้วยความช่วยเหลือของสรารินและโภคินส่งเสียให้เรียนหนังสือจนจบมหาวิทยาลัย และได้เข้าทำงานในบริษัทของโภคิน เคารพรักโภคินเหมือนพ่อ แต่ขณะเดียวกันก็แอบอิจฉาความร่ำรวยของสราริน เป็นคนเทิดทูนความรัก พร้อมทำทุกอย่างให้แม้ตัวเองจะเป็นแค่เมียเก็บ

รับบทโดย             เกษรา วัฒนสังข์ (เฟิร์น)

โภคิน                     เจ้าของบริษัทอัณธำรงวู้ดแลนด์ บ้างานจนภรรยาไปคบชู้กับลูกน้อง เป็นคนพร้อม

มองผ่านอดีต เพื่อเริ่มต้นใหม่ จึงตัดสินใจอยู่กินกับสุภัทราโดยไม่ยอมจดทะเบียนสมรส                                 จิตใจกว้างขวาง มีน้ำใจ พร้อมให้อภัยกับความผิดพลาดของทุกคน

รับบทโดย             ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล (วิทย์)

 

สุภัทรา                   แม่เลี้ยงของโสภิตา และสราริน ยังสวยสะพรั่ง เป็นคนฉลาด พูดจาอ่อนหวาน ช่าง                                          เอาอกเอาใจ โอนอ่อนผ่อนตามกับลูกเลี้ยง แต่ในใจคิดหาทางฮุบสมบัติตลอดเวลา อดีตเคย

เป็นแค่เด็กบ้านนอกที่เคยหย่าร้าง แต่มาชุบตัวใหม่ในเมืองหลวง ปั้นเรื่องหลอกทุกคนว่า

เรียนจบจากเมืองนอก โดยปลอมชื่อ ปลอมเอกสารและประวัติทั้งหมด

รับบทโดย             พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ (พิม)

 

ลุงขาว+ป้าแผ้ว   สองผัวเมียคอยเฝ้าบ้านกลางสวนของสุพงษ์ที่จ.อยุธยา ใจดี เป็นผัวเมียอารมณ์ดี

หวานแหววกันได้ตลอดเวลา เข้าใจผิดคิดว่าเจตน์กับโสภิตาเป็นผัวเมียกัน แต่ทะเลาะกัน จึง

คอยจัดฉากให้สองคนได้นอนร่วมห้อง ได้แสดงความรักต่อกัน

รับบทโดย             ตูมตาม เชิญยิ้ม

รับบทโดย             วิยะดา อุมารินทร์

 

ร่วมด้วย

สืบ                          รับบทโดย             ชมวิชัย  เมฆสุวรรณ (หนุ่ม)

เภา                          รับบทโดย             กฤษณ์  ไตรรัตน์ (บู)

สารวัตรวิชา         รับบทโดย             ธัญนพ  ตระกูลโชคดี (เอฟ)

นิกร                        รับบทโดย             สิทธิพันธ์  กลมเกลี้ยง

กัลยา                      รับบทโดย             พุทธิดา  สมัยนิยม

เต็มดวง                 รับบทโดย             รัศม์ประภา  วิสุมา

ถั่ว                          รับบทโดย             พลภัทร เวลส์ช

ฉวี                          รับบทโดย             ปุณณภา  สุทธิวรภัค

ป้าแว่น                   รับบทโดย             วันทนา  บุญบันเทิง

ทูน                          รับบทโดย             ณัชฌุกรณ์  ไหมกัน

ปาน                        รับบทโดย             นิคกี้  บุญธรรม

และนักแสดงอีกคับคั่ง

 

Advertisement