ปีทอง! กลัฟ คณาวุฒิ โกยเงิน 7 หลัก นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์เต็มตัว!!!

528

ดังจนฉุดไม่อยู่จริงๆ นาทีนี้ไม่มีอะไรฮอตเท่าหนุ่มคนนี้อีกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เค้าหละ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีผลงาน ซีรี่ส์ TharnType The Series Season 2 กำลังจะออนแอร์ครั้งแรก วันศุกร์ ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.45 น. ช่อง one31

Advertisement

และไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรเหล่าหวานใจก็จะตามไปให้กำลังใจถึงที่ และได้รับความสนใจ ทั้งจากแฟนคลับ รวมไปถึงเป็นขวัญใจสื่อมวลชน ล่าสุดออร่าความปังมาแรงรับทรัพย์ส่งท้ายปี พร้อมขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของประเทศไทยรับทรัพย์ก้อนโตมากถึง 7 หลัก จากน้ำดื่มสุขภาพ D.R. Drink (ดี.อาร์. ดริ้ง) ไวตามินวอเตอร์ อีกทางเลือกของคนชอบดื่มเพื่อสุขภาพ

กลัฟ คณาวุฒิ เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ D.R. Drink (ดี.อาร์. ดริ้ง)  ในครั้งนี้ว่า

“ดีใจ และเป็นเกียรติ ขอบคุณมากครับที่ D.R. Drink (ดี.อาร์. ดริ้ง)  เลือกผมให้เป็น พรีเซ็นเตอร์ โดยส่วนตัวปกติเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้เวลาที่เข้าร้านสะดวกซื้อก็จะเลือก D.R. Drink (ดี.อาร์. ดริ้ง)  มาดื่มเป็นประจำ ชอบที่วิตามินซีสูงถึง 200%  มีส่วนผสมของน้ำข้าวและดอกคำฝอย ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดื่มแล้วได้ Feel Good ทันที”

“นอกจากนี้ D.R. Drink (ดี.อาร์. ดริ้ง) ยังมีส่วนผสมของ อความิน Aquamin แร่ธาตุที่หายากและจำเป็นต่อร่างกายจากสาหร่ายสีแดงพันธุ์ลิโทแธมเนียม มาจากท้องทะเลขั่วโลกเหนือ ประเทศไอส์แลนด์ ไม่มีน้ำตาลเทียม เป็นทางเลือกของคนที่รักสุขภาพดื่มแล้วทำให้มีสดชื่นจากข้างใน พร้อมเริ่มใหม่และไปต่อในทุกจังหวะชีวิต ใครที่เหนื่อยล้าจากการเรียน ทำงาน หากอยากรู้สึกสดชื่นก็ลองหามาดื่มดู แต่นอกเหนือจากนั้นก็ต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอควบคู่กันไปด้วยนะครับ”

Advertisement