เปิดวาร์ป “ผีอู่แก้ว” แก้ว กรวีร์ สวยแซ่บ ดีกรีระดับนางเอกอินเตอร์

186

สนุกเข้มข้นสำหรับละครพีเรียดย้อนยุค 2 ภพ 2 ชาติสัญญารัก สัญญาณลวงทาง ช่อง 3  กด 33 ของ ผู้จัดฯ คนเก่งคิงสมจริง ศรีสุภาพค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง โดยเฉพาะซีจีที่แฟนละครชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันถึงความเนียบ สวยสุดอลังการ นอกจากนั้นยังเป็นการปะทะกันดุเดือดของ 2 นางเอกมากฝีมือน้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์  ในบท แม่เจ้าโสดาญา กับน้ำหวานภูริตา สุปินชุมภูในบท วิวรรณ  แต่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ก็คงหนีไม่พ้นผีอู่แก้วปีศาจแมงมุมที่ออกมาทีไรทำเอาคนดูสะพรึง และเป็นที่สงสัยว่าใคร ?,รับบทนี้

Advertisement

เข้าสู่ชาวงเทศกาลฮาโลวีนคืนปล่อยผี เราจึงพาไปเปิดวาร์ปผีอู่แก้ว  และทำความรู้จักผู้หญิงคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นแก้วกรวีร์ พิมสุข  นอกจอต้องบอกว่า สวยแซ่บ หุ่นเป๊ะ ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงนางเอกหนังระดับอินเตอร์ ซึ่งแฟนละครหลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตามาบ้าง

เพราะก่อนหน้านี้แก้ว  กรวีร์มีผลงานละครกับทางช่อง 3 มาหลายเรื่อง ล่าสุดฝากฝีมือการแสดงไว้เล็กน้อยในบท นิรัชพรครอบครัวของหมวดนิพัฒน์จากละครเรื่องทุ่งเสน่หา  แต่ถ้าพูดถึงความฮอตในประเทศพม่าสาวไทยคนนี้ไม่แพ้ใคร เพราะ  แก้ว กรวีร์มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Myanmar in love in Bangkok ทำให้เป็นที่รู้จักของแฟนๆ ชาวเมียนมา จากนั้นเธอมีงานภาพยนตร์ ถ่ายแบบ หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

โดยแก้ว กรวีร์เปิดใจถึงเส้นทางในวงการบันเทิงว่าหลักๆ ที่เมียนมาแก้วจะเล่นภาพยนตร์ แล้วก็มีงานอีกหลายประเทศทั้ง มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ มี บอลลีวูด ด้วย สำหรับการร่วมงานกับ พี่คิง (คิง สมจริง) เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 4 แล้ว ถามถึงการทำงานวงการบันเทิงต่างประเทศ หลักๆ เลยจะมีความแตกต่างทางวัฒนธรรม รูปแบบการทำงานที่ต่างกัน แก้วใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเป็นหลัก แต่ก็เรียนภาษาพม่าเพิ่มเติมด้วย สำหรับแฟนๆ เมียนมาต้องบอกสุดๆ น่ารักมาก ไนซ์มาก ให้การต้อนรับแก้วเป็นอย่างดีเหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งของบ้านเขาเลย กับบท ผีอู่แก้ว ตอนแรกแก้วกังวลว่าจะเล่นออกมาไม่น่ากลัว ไม่รู้ว่าการเล่นเป็นผีจะต้องมีองค์ประกอบอย่างไรบ้าง พอไปทำการบ้าน แมงมุมในร่างมนุษย์ มีกลายร่าง คลานเดินไม่ได้ พูดไม่ได้ ก็ทำการบ้านหนักมาก ต้องขอบคุณพี่คิงที่ให้อิสระในการครีเอตตัวละคร ผีอู่แก้ว ทั้งเสียง การขยับหัว พี่คิงชอบเราก็แฮปปี้ พอประกอบกับคำแนะนำที่ผู้ใหญ่ให้มาด้วย มันยิ่งใช่มาก  ช่วงที่ถ่ายทำเราคลานเป็นส่วนใหญ่ พอยืนปกติเรารู้สึกเลยว่าขาเราแปลกไป (หัวเราะ) เข่าด้านไปเลย มือไม้เกร็งไปหมด ต้องเกร็ง ขยับคอให้ขึ้นเส้นเลือด ตาต้องเหลือกในองศากำลังดี อู่แก้ว ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครที่ให้ชอบ ผีอู่แก้ว เราคนทำงานพอผลงานออกมาแล้ว ทุกคนชอบเราก็หายเหนื่อยค่ะ

ติดตามสัญญารัก สัญญาณลวงและเป็นกำลังใจให้แก้วกรวีร์ พิมสุขหรือผีอู่แก้ว  ได้ทุกวันศุกร์อาทิตย์ เวลา 20.20 . ทางช่อง 3 กด 33   

Advertisement