ซูเปอร์เวียร์ ชวนพระเอกรุ่นน้อง เข้ม หัสวีร์ สัมผัสชีวิตชาวนาแห้ว จ.สุพรรณบุรี

79

รายการ Super Weir (ซูเปอร์เวียร์) วันหยุดที่ 23 ตุลาคมนี้ พาไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมชวนพระเอกรุ่นน้อง เข้มหัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล มาร่วมลงแรงงม สมหวัง(แห้ว)” กับชาวนาแห้ว ซึ่งได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านอย่างอบอุ่น จากนั้นหนุ่มเข้มขอกระโดดซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์พี่เวียร์  ไปพบกับกลุ่ม “Young Smart Farmer สุพรรณบุรีเกษตรกรรุ่นใหมที่หลงใหลในการเกษตร พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเทรนด์การเกษตรสมัยใหม่ พร้อมกับขอชื่นชมผลผลิตของพวกเขา ก่อนกลับกลุ่มเกษตรกรรุ่นใหม่ ได้มอบผลิตผลให้ทั้งสองหนุ่มหอบกลับไปแบบเต็มไม้เต็มมือ

Advertisement

โดย เข้ม เผยความรู้สึกว่าดีใจมาก ที่ได้ร่วมรายการ ซูเปอร์เวียร์ กับพี่เวียร์ เป็นอีก 1 วันที่ดี ได้ไปทำกิจกรรมดี ไม่ว่าจะเป็นการเก็บแห้ว หรือเก็บผลไม้ต่าง ทั้ง มะเขือเทศ และ แคนตาลูป จริง แล้วพี่เวียร์ก็เป็นไอดอลให้กับหลาย คน รวมทั้งผมด้วย ทั้งในเรื่องของการแสดงและการดำเนินชีวิต ซูเปอร์เวียร์ เป็นอีกหนึ่งรายการที่ หลาย คนเข้าถึงได้ง่าย พาไปเที่ยวตามธรรมชาติ ชมความดั้งเดิมของแต่ละจังหวัด ฝากติดตามชม ซูเปอร์เวียร์ เทปวันหยุดที่ 23 ตุลาคม นี้ด้วยนะครับ

 

ติดตามรายการSuper Weirเทปนี้ได้ วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ เวลา 11.00 – 12.00 .

ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv

 

 

Advertisement