มวยถูกคู่!! วิคเตอร์ ชัชชวิศ ชนะน็อค ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ 10 Fight 10 Season2

254

10 Fight 10 Season2 สังเวียนมวยดารา ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม เป็นคู่มวยหนุ่มหล่อสายบู๊ ระหว่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์  น้ำหนัก 67.05 กิโลกรัม  สัตว์ประจำตัวช้างเหล็ก จากทีมดำ ปะทะเดือด วิคเตอร์ ชัชชวิศ น้ำหนัก 65.15 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวพญามังกร จากทีมขาว

Advertisement

โดยในยกสุดท้าย ทั้งคู่แลกหมัดกันสุดฤทธิ์ เเต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ของ ฟิลลิปส์ ในยกที่ 2 และจากการซ้อมมาก่อนหน้านี้ ทำให้แขนด้านขวาทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว วิคเตอร์ จึงชนะน็อคในการเเข่งขันครั้งนี้ ทั้งนี้ วิคเตอร์ เปิดใจบนเวทีว่า ผมรู้สึกว่าได้ใช้ 9 เดือนที่ผ่านมา ภายใน 9 นาทีได้คุ้มมากๆครับ ผมไม่ใช่เเค่ภูมิใจครับ ผมภูมิใจกับทีมขาว ภูมิใจกับโค้ช ภูมิใจกับทุกๆ คนจริงๆ ครับผม ขอบคุณมากครับ ขอบคุณจริงๆครับขณะที่ ฟิลลิปส์ เปิดใจบนเวที ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจน้อง เอาง่ายๆ ครับขอบคุณมากครับโดยผลการตัดสินในยกสุดท้าย วิคเตอร์ ชัชชวิศ ทีมขาว ชนะน็อค ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ทีมดำ ทำให้ทีมขาวสามารถคว้า 3 แต้มในคู่ที่ 3 ไปได้ สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมขาวนำทีมดำไป 4 ต่อ 3 แต้ม  

ซึ่งคู่ต่อไปบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของประเทศ ระหว่าง  หมอเจี๊ยบ ลลนา จากทีมขาวปะทะเดือด  เชียร์ ฑิฆัมพร จากทีมดำ งานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน มีแต่ความดุเดือดบนสังเวียนเท่านั้น! ชกคู่ที่ 4 วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 . ดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

Advertisement