คู่กรณียกมือไหว้หน้าศาล! แมท น้ำตาคลอ สุดปวดใจโดนด่า 2 ปี เปิดใจฟ้องอยากขอความเป็นธรรม

265

หลังจากมอบอำนาจให้ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ยื่นฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ด 11 ราย ที่เข้ามาด่าแบบเสียๆ หายๆ ใน IG ส่วนตัวเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท

Advertisement

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 . วันที่ 19 ตุลาคม 2563 ที่ศาลอาญา .รัชดาภิเษก นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ พร้อมด้วยทนาย นิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ เดิงทางมาขึ้นศาลเพื่อไต่สวนมูลฟ้องครั้งแรกพร้อมคู่กรณี โดยมีคุณแม่และแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินทางมาให้กำลังใจด้วย

ซึ่งนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เปิดใจครั้งแรกด้วยน้ำตาคลอว่า สุดปวดใจหลังโดนด่าใน IG ส่วนตัวมาร่วม 2 ปี ส่วนสาเหตุที่ฟ้อง อยากให้เป็นบรรทัดฐาน อยากขอความเป็นธรรมให้ตัวเองและต้องการพิสูจน์ความจริงว่าสิ่งที่เป็นข่าวที่ผ่านมาตลอด 2 ปี ไม่มีความจริงเลยแม้แต่น้อย ที่ผ่านมาเป็นผู้ถูกกระทำมาตลอด ฟ้องเรียกคนละ 1 ล้านบาทเพื่อให้สมกับชื่อเสียง การศึกษาหน้าที่การงานทางสังคมที่ได้สูญเสียไป วันนี้มาเจอคู่กรณีครั้งแรก ที่ผ่านมาคู่กรณีโทรมาหาคุณแม่หลายครั้งแล้ว

ด้านคู่กรณียกมือขอโทษหน้าศาล ยอมรับผิดทุกอย่างที่โพสไปโดยไม่รู้ความจริงเป็นอย่างไร เหมือนเสพข่าวเพียงแค่ไม่กี่บรรทัด ก็ไปตีความเอาเองว่าเขาต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ ตัดสินไปตามเนื้อข่าว เข้าใจความรู้สึกของนักแสดงสาว เพราะตัวเองก็โดนอยู่ ตอนนี้

ซึ่งศาลนัดฟังคำสั่งไต่สวนมูลฟ้องอีกครั้งในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 นี้

 

 

Advertisement