ปรบมือ!! ขวัญ อุษามณี ขึ้นแท่น CEO ซุปตาร์ ยืนหนึ่ง!

323

ถ้าไม่เจ๋งจริง อย่าหาทำ! กับการทำธุรกิจในยุคโควิดระบาดแบบนี้ เพราะหลายคนตกม้าตาย นอนมองธุรกิจตัวเองพังแบบไม่เหลือชิ้นดีมาแล้ว ซึ่งตรงกันข้ามกับนางเอกสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ที่ช่วงนี้ดวงดีมือขึ้นสุดๆ ทุกธุรกิจที่ทำอยู่ ทั้งปังและว้าวเอามากๆ ขนาดธุรกิจน้องใหม่อย่างสตาร์ทอัพ “Security & Cleaning Service Thailand” ที่ผลิตบุคลากรด้านงานบริการแบบครบวงจร ที่เปิดตัวไปไม่นาน ก็ยังมาแรง เพราะตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้คนในยุคนี้นั่นเอง

Advertisement

ส่วนธุรกิจพี่ใหญ่อย่างเครื่องสำอางออร์แกนิกแบรนด์ “Uzi Cosmetic” ก็ยังคงแรงดีไม่มีถอย เปิดตัวมานาน 3 ปีแล้ว แต่ยังคงยืนหนึ่งอยู่ในตลาดคอสเมติกยามนี้ แถมยังโกอินเตอร์ไปตีตลาดเมืองนอก อาทิ เดนมาร์ก, นิวซีแลนด์, สวิสเซอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม แต่ที่น่าภูมิใจคือ เธอเพิ่งจะไปบุกตลาดยักษ์ใหญ่อย่างจีนได้สำเร็จ

งานนี้ถ้าไม่เรียกว่า “สาวขวัญ” เจ๋งจริงก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร เธอเป็นซุปตาร์ที่สวยมีมันสมองของแท้ เพราะการที่จะนำพาธุรกิจไปได้รุ่ง และโลดแล่นมาไกลขนาดนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ “ขวัญ” ทำได้!  เพราะ “ขวัญ” มีความขยัน มีความตั้งใจ มีความใส่ใจ และมีการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง

ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์สวยแบบไร้สาร เพิ่มไอเท็มให้หลากหลาย, พัฒนาช่องทางที่จะนำพาธุรกิจก้าวหน้า ขยายฐานลูกค้าไปทั่วโลก รวมถึงพัฒนาตัวเองให้สวย เก่ง ฉลาด สมกับเป็นซุปตาร์ CEO ที่ใครเห็นแล้วก็อิจฉาอยากสะกัดดาวรุ่ง แต่ “ขวัญ” ขอสะบัดบ๊อบใส่ ยักไหล่ไม่แคร์………..งานนี้แหวกทางให้แม่เดินหน่อยนะจ๊ะ เพราะแม่ไม่ได้มาเล่นๆ แต่แม่จริงจัง! ทุ่มสุดตัวทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เป็นทุกอย่างให้ลูกค้าขนาดนี้แล้ว แล้วจะไม่ให้ธุรกิจของเธอปังยังไงไหว….จริงไหม!?


Advertisement