ซาร่า โต้!! นายแบบ วาดิม ทิ้ง หลังรู้ว่าท้อง แจงเหตุไม่ Follow IG ขอบคุณ ไมค์ ถอนคำร้องสิทธิ์

241

หลังจากวานนี้ (7 ตุลาคม 2563 ) ออกมาแถลงข่าวเปิดใจศึกดราม่าเรื่องลูกกับ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก ในรายการ คุยแซ่บโชว์ ไปแล้ว ช่วงเย็นงันเดียวกัน หนุ่มไมค์ ก็ได้โพสข้อความผ่าน IG ส่วนตัวว่า ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม เพราะอยากจบเรื่องนี้ไม่อยากให้มีผลกระทบต่อลูกชาย น้องแม็กซ์เวล

Advertisement

ล่าสุดช่วงเที่ยงวันนี้ (8 ตุลาคม 2563) สาวซาร่า คาซังกินี ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่านรายการone บันเทิง ว่ารู้สึกสบายใจขึ้น หลังออกมาเปิดเผยเรื่องลูกสาวคนที่ 2 น้องเอมมิลี่ ผ่านมาไม่ได้ปกปิดอะไร มีการฝากท้องที่โรงพยาบาลใช้ชีวิตปกติ ขอบคุณ ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม เพื่ออยากให้เรื่องจบ เพราะเป็นสิ่งที่ทั้งคู่อยากให้เป็นแบบนั้น ไม่อยากให้มีผลกระทบกับลูกชาย

เคารพการตัดสินใจ ไมค์ หลังจากนี้ที่จะเก็บเงินให้ลูกตอนบรรลุนิติภาวะ เพราะที่ผ่านมาเงินทุกบาททุกสตางค์ถึง แม็กซ์เวลอยู่แล้ว ไม่ตอบคำถามเคยกลับมาใช้ชีวิตเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก กับ ไมค์ อีกครั้งในระยะเวลาหนึ่ง ขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว

ตอนนี้ไม่มีอะไรฝากถึง หนุ่มไมค์ เพราะไม่อยากมีเรื่องที่ต้องมากระทบกระเทือนไปมากกว่านี้ อะไรที่พูดถึงกันน้อยที่สุดคงจะเป็นผลดีมากกว่า ส่วนการเจอลูกยังเป็นปกติ ถ้าอยากเจอเมื่อไหร่ ก็สามารถมาเจอได้ จากนี้ใช้ชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างดีที่สุด ตอบชาวเน็ตสงสัยว่าทำงานอะไรตลอด 6 ปีที่ผ่านมา มีธุรกิจส่วนตัวที่ภูเก็ต และ มีงานในวงการบ้าง ซึ่งน้องแม็กซ์เวลเรียนที่ภูเก็ต มีความสุขดี

ส่วนกระแสข่าวลือที่ว่าตอนนี้ได้เลิกรากับนายแบบ วาดิม ไม่เป็นเรื่องจริง ยังคุยกันอยู่ ส่วนที่หลายคนจับตาว่า ทำไม หนุ่มวาดิม ไม่ Follow เพราะมี IG แยกต่างหากที่เอาไว้คุยกัน ซึ่งตอนที่คบกัน เป็นการตกลงกันว่าจะไม่ Follow เพราะกลัวคนจะไปติดตามอีกฝ่าย รอเปิดตัวค่อย Follow ซึ่งตอนแรกเขาก็มีงอน แต่ก็เข้าใจ

หนุ่มวาดิม รู้ว่ามีลูกแล้ว เคยลองใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันแล้ว ซึ่ง หนุ่มวาดิม กับ น้องแม็กซ์เวล เข้ากันได้ดี พอมีน้องสาวน้องแม็กซ์เวล ก็รักน้องมาก ช่วยเลี้ยงน้อง เพราะอยากมีน้องมานานแล้ว

 

Advertisement