ไม่ธรรมดา! “โสดผัวทิ้ง” 13 ล้านวิว!!! แล้วจ๊ะ

24

ทำเอายิ้มแก้มปริ​ นักร้องแดนสะตอสาวขาวโอโม่จากเมืองสงขลา​ “กล้วย​ คลองหอยโข่ง” กับกระแสเพลงล่าสุด​” โสดผัวทิ้ง” ที่เจ้าตัวสุดปลื้มกับกระแสตอบรับและยอดวิว​ พุ่งไปเรื่อย​ ๆ​ ทะยานทะลุ​ 13 ล้านและยอดซับสไครบ์ทะลุแสน​ ในภาวะที่ยอดวิวจากยูทูบที่ค่ายเพลงเล็ก​ ๆ​ ทำได้ยากขึ้น​ และล่าสุด​ สาวกล้วยได้ก้าวข้ามเซฟโซนของตัวเอง​กับการร้องเพลง​ ” ขอโทษ” ของปู​ พงสิทธิ์​ ในรายการเพชรตัดเพชร​ ศึก​ 300 คว้า​ 300 คะแนนเต็มพร้อมเรียกคำชมและน้ำตาจากคณะกรรมการทั้ง​ 3 ท่านมาเติมเต็มกำลังใจในการต่อสู้บนถนนสายดนตรีนี้ต่อไป​ โดยสาวกล้วยเผยความรู้สึกว่า

Advertisement

“ดีใจมาก​ ๆ​ ค่ะ​ ที่กระแสตอบรับกับเพลง​ “โสดผัวทิ้ง” ดีจนเกินคาดทั้งยอดวิวจากยูทูบ​ คลิปและแฮซแท็กใน​Tiktok​ รวมถึงยอดติดตามที่เพิ่มมากขึ้น​ ล่าสุดกำลังใจมาอีกอย่างล้นหลามเลยค่ะ​ เมื่อเทปรายการเพชรตัดเพชร​ ศึก​ 300 ที่หนูไปร่วมรายการในทีม​ เพชรตาต้ากล้วยยิ่งยง​ ซึ่งมี​ “พี่ยิ่งยง​ ยอดบัวงาม, พี่ดวงตา​ คงทอง, พี่ต้าร์​ ตจว.​ และหนู” ที่ก้าวข้ามเซฟโซนของตัวเอง​ ทำในสิ่งที่ท้าทายและไม่เคยทำ​”

“นอกจากคอมเม้นต์จาก​ “ครูสลา, อาโน้ต​ เชิญยิ้ม, พี่สุ​ สุนารี ราชสีมา” ที่ทำให้กล้วยมีกำลังใจในการต่อสู้บนถนนสายดนตรีมากขึ้น​ล้ว ตอนนี้คอมเมนต์เข้ามามากมาย​ ทุกคอมเม้นต์คือกำลังใจของหนูค่ะ​ หลายคนบอกว่าเสียน้ำตาเพราะโชว์ของกล้วย​ หนูอยากจะบอกว่าหนูก็ร้องไห้ตั้งแต่ได้ฟังไกด์​ จนมาถึงดูเทปออกอากาศก็ยังร้องให้เลยค่ะ​ เพราะหนูตั้งใจทำมันออกมาให้ดีที่สุด”

“​ที่สำคัญมันตรงกับชีวิตหนูที่ต้องสู้และฝ่าฟันเพื่อความฝันของหนู​ และครอบครัวที่หนูอยากดูแลให้ดีให้สบายกว่านี้ค่ะ​ หนูขอบพระคุณทุกกำลังใจ​ทุก​ ๆ​ ส่วนที่ให้โอกาสหนู ขอบพระคุณทีมงาน​ค่าย วีฟิน​ มิวสิค​ ถึงเราจะเป็นกองกำลังเล็ก​ ๆ​ แต่เราก็พร้อมที่จะฝ่าฟันไปด้วยกันค่ะ สามารติดตามผลงานหนูได้ที่​ ยูทูบ​ : Wefinmusic, เฟซบุค : กล้วย​ คลองหอยโข่ง​ ig​ และ​ tiktok​ : bananakhong ฝากติดตามให้กำลังใจหนูด้วยนะคะ​ ขอบพระคุณมากค่ะ”

Advertisement