เดบิวต์บอยแบนด์น้องใหม่ ‘GHOST9’ ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงแรก “Think of Dawn”

58

เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา (ช่วงเวลา 1 ทุ่มประเทศไทย) ค่าย Maroo Entertainment(มารู เอนเตอร์เทนเมนท์) ได้เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่ ‘GHOST9’(โกสท์ไนน์) ได้อย่างสวยงาม ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 9 คน คือ อี จินอู, อี คังซอง, อีชิน, อีแทซึง, ฮวัง ดงจุน, ซน จุนฮยอง, อี อูจิน, ชเว จุนซอง และสมาชิกชาวไทย ปริ๊นซ์ ด้วยเวทีเดบิวต์ ‘GHOST9 DEBUT SHOWCASE [DOOR]’ สุดพิเศษผ่านช่องเคเบิลของเกาหลีใต้

Advertisement

‘GHOST9’ โชว์เพลงเปิดตัว ‘Think of Dawn’ บนชั้นดาดฟ้าของ 63 Building เป็นครั้งแรกในฐานะศิลปินเคป็อป ซึ่งเป็นตึกสูงที่มีขนาดกว้างและล้อมด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนของกรุงโซล เบื้องหลังการออกแบบท่าเต้นที่ดูแข็งแรงและมีพลังอย่างสมบูรณ์แบบแสดงให้เห็นถึงท่าเต้นที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและการแสดงออกทางสีหน้าอันยอดเยี่ยม โดดเด่นไม่เหมือนวงน้องใหม่(แนบคลิป: https://youtu.be/pEbdkQZcaTA )

นอกจากนี้ยังมีเวทีโชว์ของเพลง ‘Night Flight’ และเพลง ‘Vision’ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจของ ‘GHOST9’ ก็ได้ปล่อยออกรับการเผยแพร่ออกมาป็นครั้งแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใส ซึ่งแสดงให้เห็นเสน่ห์อันไม่สิ้นสุดของหนุ่มๆ ‘GHOST9’

(แนบคลิป: Night Flight – https://youtu.be/CHMJQY6wvdU

(แนบคลิป: Vision – https://youtu.be/olutD7eaDA8 )

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ GHOST9 เกี่ยวกับความฝันในการเดบิวต์ของพวกเขาอีกด้วย เป้าหมายที่เหล่าสมาชิกต้องการจะทำให้ได้ในฐานะ GHOST9 นั้นก็คือ รางวัล Rookie Award, Overseas Tour และการได้ขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีในงาน Grammy Awards แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและความมุ่งมั่นที่ไม่ธรรมดาของน้องใหม่

ในตอนท้าย GHOST9 ได้บอกถึงแฟน ว่า แม้ว่าในตอนนี้จะยังมีข้อบกพร่องอีกมากมาย แต่พวกเราจะพยายามแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณได้เห็นในอนาคต ยิ่งรอคอยพวกเรามานานเท่าไหร่เราจะตอบแทนให้สมกับการรอคอยนั้นอย่างแน่นอนเรื่องราวของ GHOST9 เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ผมหวังว่าพวกคุณจะได้เห็นว่าเราเติบโตไปอย่างไรบ้างในอนาคตครับ

ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 23 กันยายน (เวลา 4 โมงไทย) ก็ได้มีการปล่อยอัลบั้มเปิดตัว ‘PRE EPISODE 1: DOOR’ ของGHOST9 ออกมา และนอกจากอัลบั้มเปิดตัวแล้วนั้น GHOST9 ยังได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ เพลง ‘Think of Dawn’ ออกมาด้วยในมิวสิกวิดีโอสมาชิกในวงปรากฏตัวในชุดสีดำล้วนอวดภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ตีตั๋วเข้าสู่วงการเพลง (แนบคลิป: MV “Think of Dawn” ‘GHOST9’ https://youtu.be/9_2AIed7yKM

สามารถติดตามหนุ่มๆ ข่าวสารของ หนุ่มๆ GHOST9  ได้ทาง SNS หลักของวงและของทางค่ายและ รวมถึง GLEEZ การ์ตูนตามคาเรคเตอร์ของเด็กๆ ได้ด้วยเช่นกัน

Twitter:

• GHOST9:https://twitter.com/GHOST9OFFICIAL

• Maroo Entertainment: https://twitter.com/maroo_ent

• GLEEZ: https://twitter.com/GLEEZ

Instagram:

• GHOST9 https://www.instagram.com/official.ghost9

• Maroo Entertainment: https://www.instagram.com/maroostory/

• GLEEZ: https://www.instagram.com/official.gleez/

Youtube:

• GHOST9 :https://www.youtube.com/channel/UCwBsVtDcTVG4QCorkVNJ5Sg

• Maroo Entertainment: https://www.youtube.com/user/marooENT

• GLEEZ: https://www.youtube.com/channel/UCDx1NnffM6t9SeTy_xa0j-w/videos

Advertisement