มุกดา” เจอภาพบาดตาคาเตียง “เข้ม” ล่อนจ้อน เป็นสามีคนอื่น!

450

ฟาดมากแม่!! ละคร “โซ่เวรี” อีพีล่าสุด เรตติ้งพุ่งปรี๊ด 7.2 พร้อมกระแสความปังต่อเนื่องไม่หยุด ยืนหนึ่งความแรงในโลกโซเชียล ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ ยอดดูสด Facebook live Ch7HD มากกว่า 187K ดูย้อนหลังทาง BUGABOO.TV ทะลุถึง 27 ล้านวิว! และยังดังไกลคว้าใจแฟนละครต่างชาติอีกหลายประเทศ

Advertisement

ล่าสุดมาถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว งานนี้ผู้จัดคู่ซี้สุดแซ่บ นีโน่-เมทนี และ หนิง-ปณิตา แห่งค่าย NINO BROTHERS การันตีว่าไม่มีแผ่วแต่จะยิ่งเข้มข้นจนหยุดสุดท้าย เมื่อโซ่ความแค้นของพ่อจ๋าแม่จ๋า ปรินทร์ กับ ปารมิตา ค่อยๆ ปลดล็อก โดยเฉพาะอีพี 13 วันศุกร์นี้ จะได้เสพโมเมนต์หวานๆ ฟินๆ ของ เข้ม-หัสวีร์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์ กันแบบเต็มอิ่ม ทั้งลีลาอ้อนเมีย แถมหนุ่มเข้มยังไม่ทิ้งลาย “จูบเก่งตัวพ่อ” แต่โรแมนติกกันได้ไม่ทันไรก็ต้องหายใจไม่ทั่วท้องอีกระลอก เมื่อมีเหตุให้ ปารมิตา (มุกดา) และ ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ต้องทำงานกับงูพิษอย่าง นังแพมเพิส (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ที่ไม่ได้แค่จะร่วมงาน แต่คิดจะ “ร่วมเตียง” กับปรินทร์!!

ฉากนี้แซ่บเวอร์เบอร์ 10 เข้ม โดน กุ๊กกิ๊ก จับแก้ผ้าขึ้นเตียง หลังจากใช้แผนเดิมวางยา พร้อมกับถ่ายรูปช็อตเด็ดสุดสยิวส่งให้ มุกดา งานนี้แม่จ๋าที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ บุกมาถึงห้องนอนนังแพมเพิสทันที แต่ก็ต้องช็อก เมื่อมาเจอ ภาพบาดตาคาเตียง!!  ติดตามความแซ่บ 3 วันรวด ในละคร “โซ่เวรี” ศุกร์ 11, เสาร์ 12 และห้ามพลาดตอนจบ อาทิตย์ที่ 13 ก.ย. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Advertisement