เข้ม-มุกดา หยอดหวานกลางไลฟ์ โซ่เวรี

664

หวานทะลุจอมากจ้าแม่ ! สำหรับเจ้าของแฮชแท็กสุดฮิต #พ่อจ๋าแม่จ๋า  เข้มหัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล หรือ ปรินทร์ และ มุกดานรินทร์รักษ์ หรือ มิตา คู่ขวัญสุดฮิตจากละคร โซ่เวรี  ที่ควงคู่มาร่วมกิจกรรม Exclusive Live พูดคุยแบบสด ทาง  Facebook Fanpage : Ch7HD

Advertisement

 นำทัพความหวานโดยผู้จัดคนเก่งแห่งค่ายนีโน่ บราเดอร์สฯ  นีโน่ เมทนี และ หนิง ปณิตา เรียกว่าแค่เปิดไลฟ์ความหวานของ เข้มมุกดา ก็ฟุ้งฟินกระจายไปถึงแฟนละครแบบจุกๆ และยังเพิ่มรอยยิ้มให้แฟน ด้วยความน่ารักสดใสขึ้นไปอีกด้วยคู่หวาน มิ้นท์ บารมิตาบอส ชนกันต์ เติมความกลมกล่อมด้วยคู่ร้าย   กุ๊กกิ๊กกชกร และ ป่านคมกฤษณ์ ที่วันนี้ขอทิ้งความร้ายมาอ้อนขอคะแนนสงสารด้วยลีลาขี้อ้อนแบบน่ารักๆ  ที่ใครเห็นเป็นต้องใจอ่อนยอมยกใจให้ทันที  ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงยังส่งต่อความหวานด้วยการให้แฟน ร่วมสนุกตอบคำถามในไลฟ์สด ซึ่ง 9 ผู้โชคดีจะได้รับ สติ๊กเกอร์ไลน์ละครโซ่เวรีพร้อมหมอนคู่จิ้นฟินเวอร์Limited Edition” ไปครอง โดยพระเอกหนุ่มหล่อ เข้มหัสวีร์ เป็นตัวแทนเปิดใจว่า

 รู้สึกดีใจครับที่เห็นแฟน มาร่วมชมไลฟ์สดของเรามากมาย  แต่ละคนก็ถามถึงตอนต่อไปของละครกันเข้ามาเยอะมาก ดีใจครับที่แฟน ถามถึงละครเข้ามาขนาดนี้  และต้องขอแสดงความยินดีกับ 9 ผู้โชคดีที่ได้รับ สติ๊กเกอร์ไลน์ละครโซ่เวรีพร้อม หมอนคู่จิ้นฟินเวอร์ Limited Edition ที่สำคัญก็อยากฝากแฟน ติดตามชมละครโซ่เวรีกันเยอะ ด้วย  ไม่อยากให้พลาดเลยแม้แต่ฉากเดียว  เพราะในช่วงโค้งสุดท้ายนี้บอกเลยครับว่าพีค เข้มข้น สะเทือนใจแน่นอน ที่สำคัญมาช่วยเป็นกำลังใจให้กับปรินทร์ในการทวงคืนครอบครัวด้วยครับ

 ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ละคร โซ่เวรี ทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ เวลา 20.30 . ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

Advertisement