จินตหรา – ลุงพล – ป้าแต๋น เคลียร์ประเด็นร้อน! เชื่อถ่ายMV เต่างอย ไม่กระทบคดีน้องชมพู่

545

เรียกว่าแจ้งเกิดในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ลุงพล แห่งกกกอก หรือ นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ หลังขึ้นเวทีคอนเสิร์ตฟีเจอริ่งกับนักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ที่งานบวงสรวงพญาเต่างอย จังหวัดสกลนคร เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา จนทำให้ยอดวิวเพลงนี้พุ่งกระฉูดในพริบตา โดยล่าสุดทาง จินตหรา ได้ชวน ลุงพล มาถ่ายทำ MV เพลงเต่างอย ขึ้นใหม่ ซึ่งได้ตั้งโต๊ะแถลงเปิดใจพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง ลุงพล, จินตหรา และ ป้าแต๋น ไปเมื่อช่วงบ่ายวันนี้(3 ก.ย.)

Advertisement

โดยลุงพล เผยรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับทาง จินตหรา พร้อมยืนยันว่าตนไม่เคยคิดฉวยโอกาสหรือเกาะกระแสจากคดีน้องชมพู่ดัง แม้ว่าจะยังไม่ได้ปิดคดี เปรยช่วงนี้ไม่มีงานทำ แต่ก็มีงานในวงการติดต่อเข้ามาบ้าง ยินดีรับงานรีวิวสินค้าซึ่งต้องพิจารณาเป็นตัวๆ ไป สำหรับเงิน 100,000 บาท ที่ได้รับจากทางจินตหราถือเป็นสินน้ำใจซึ่งตนไม่คิดเรียกร้องอะไร ลั่นไม่เคยเปิดรับเงินบริจาค

ด้านจินตหรา เผยมาร้องเพลงที่งานบวงสรวงพญาเต่างอยทุกปี กลัวคนเบื่อปีนี้เลยชวนลุงพลมาแจม เพราะทราบมาว่าอีกฝ่ายชอบทำบุญเหมือนกัน ส่วนถ้าสมมุติคดีคลี่คลายแล้วปรากฏว่าลุงพลเป็นคนร้ายนั้น ทางนักร้องดังสตั๊นไปพักนึงก่อนบอกขอโฟกัสเรื่องงานดีกว่า จากนั้นลุงพลจึงช่วยยืนยันว่าไม่กระทบกับรูปคดี พร้อมแจงยังไม่มีผู้จัดการส่วนตัวตามข่าว ส่วน อุ๊บ วิริยะ กับ ไอซ์ สารวัตร เป็นแค่ที่ปรึกษาเท่านั้น โดยป้าแต๋น ภรรยาของตนยังเป็นคนที่ดูแลเรื่องงานให้ตามเดิม

Advertisement