อย่าล้ำเส้น!! ธัญญ่า ยื่นคำขาด! ถึง เป๊ก ถ้ามี “น้อง อ.” ก็ไม่มีเรา

135

องค์แม่ต้องมาลงแล้ว!! ดาราสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” คัมแบ็คหลังเจอนักศึกษาสาวคนหนึ่ง หรือ “น้อง อ.” ส่งข้อความเชิงคุกคาม น้องลียา ลูกสาวสุดรัก จนชาวเน็ตขุด จับโป๊ะได้ในที่สุดกลายเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ในโซเชียล ซึ่งเจ้าตัวได้ตั้งโต๊ะแถลงด่วนวันนี้(2 ก.ย.) เผยนักศึกษาสาวรายนี้อยู่ในฐานะที่รู้ๆ กันมานาน 3 ปีแล้ว แต่กลับอยู่ไม่เป็น! เมื่อก่อนเคยหึงหวงทาง เป๊ก สัณชัย สามีแต่รู้สึกว่าเหนื่อยเลยเปลี่ยนความคิด เพื่อรักษาครอบครัวไว้ บอกแรกๆ ไม่อยากรับรู้ แต่หลังๆ ต้องการรับรู้ว่ามีคนไหนบ้างเพื่อให้รู้ว่าเราไม่โง่!!

Advertisement

เปรยที่ผ่านมาอีกฝ่ายอาจจะอยากมาอยู่ในจุดที่ตนอยู่หรือเปล่า?? เพราะจิกกัดตนตลอด ซึ่งบอกให้สามีไปเคลียร์ให้แต่ก็ยังมีมาตลอด 3 ปีจนทนไม่ไหวแล้ว นศ.คนนี้รู้จักกับลูกตนเพราะเคยทำงานในบริษัท และส่งข้อความมาหาลูกจน น้องลียา รู้สึกว่าคนนี้ไม่ชอบแม่ โดยน้องลียาเองก็เคยคุยกับพ่อเรื่องนี้ ซึ่งทางเป๊ะบอกว่าอย่าไปใส่ใจ ที่ผ่านมาไม่เคยออกมาพูดเพราะมองเป็นเรื่องเล็ก ชิลล์ๆ คนดูแลสามีตนมีอยู่หลายคนไม่เคยมีปัญหากับใครเลย แต่วันนี้มีคนมาล้ำเส้น มาก้าวก่ายถึงลูกตน และคนของตนจัดการไม่ได้ ตนก็ต้องจัดการด้วยวิธีของตัวเอง

แจงรูปคู่นศ.คู่กรณีกับตน ที่มีแคปชั่นคำว่า “เหม็น” เป็นรูปในงานเลี้ยงปีใหม่ ปี 2018 ซึงตอนนั้นใช้แคปชั่นว่า “ถ่ายกับคุณแม่” แต่พอเกิดเรื่องและให้ทางสามีไปจัดการ คาดอีกฝ่ายโกรธแล้วเปลี่ยนแคปชั่น โดยสาวธัญญ่าเผย “คิดว่าถ้าเลิกกับเขาไป ไปมีชีวิตใหม่เลยคงแฮปปี้ในจุดหนึ่ง แต่ถ้าเราไม่เจอผู้ชายดีขนาดนี้ แล้วเราจะเลิกทำไม” ก่อนชาวเน็ตขุดเก่ง ส่วนจะฟ้องไหมให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย ถ้าอีกฝ่ายยืนยันว่าจะออกไป ไม่ยุ่งกับลูกและครอบครัวตน ทั้งตน สามี และน้องลียา ก็พร้อมจะให้อภัย ลั่นอีกฝ่ายอยู่ไม่เป็น ถ้าอยู่เงียบๆ นิ่งๆ เหมือนคนอื่นๆ ก็พร้อมจะคุยด้วยดีๆ

นอกจากนั้นยังฝากไปยังคู่กรณีด้วยว่า “จริงๆ ชีวิตตัวน้องเองมีอนาคตอีกไกล อายุ 20 ต้นๆ เราส่งคนของเราไปจัดการยังมีมาเรื่อยๆ ถ้าตัวเองมาอยู่ในฐานะพี่ น้องจะทำไง อย่าทำแบบนี้กับครอบครัวใครอีก ถ้าอยากอยู่ในจุดที่อยู่ก็อยู่ให้เป็น อยู่เงียบ อยู่ได้นาน อาจจะมีเงินมากกว่านี้ มีชีวิตที่ดีกว่านี้ อย่าไปยุ่งกับบ้านใหญ่คนที่มาก่อนหรือลูกเขา แค่นี้เราก็ใจดีแล้ว ยังมีอีกหลายคนที่เรายังฝากพี่เป๊กได้”

และฝากถึงสามีตนอีกด้วยว่า “พี่ก็รู้ว่าธัญญ่าใจดีแค่ไหน ถ้าเอาจริงพี่ก็รู้ว่าจะเป็นยังไง อย่าให้เกิดขึ้นอีกคุมเด็กให้ได้อย่าให้เด็กคนไหนมาหืออือกับธัญญ่าและลูกอีก ถ้ายังมีผู้หญิงคนนี้อยู่ก็ไม่มีเรา จะถึงขั้นหย่าไหมก็อาจจะค่ะ แต่เราเชื่อว่าพี่เป๊กเลือกลูกและครอบครัว ที่ผ่านมาเขาไม่เคยให้ความสำคัญอย่างอื่นมากกว่าลูกและครอบครัว เรารู้สึกว่าน้องเขาอยากมีตัวตน จริงๆ พี่เป๊กยังมีความเกรงใจเราไม่เอาใครมาเหนือเรา ส่วนเรื่องทรัพย์สินโอนให้ลียาทั้งหมดแล้ว”

 

 

ขอบคุณ ภาพเพิ่มเติมจากไอจี pegliyah

Advertisement