เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ประเด็นหนี้แม่! ร้องไห้ปัญหารุมแต่ต้องรีบมูฟออน!!

309

มรสุมข่าวคราวต่างๆ ยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อย่างประเด็นล่าสุดก็คือเรื่องหนี้สินของคุณแม่เกตุ ที่มีคนขุดออกมาอยู่เรื่อยๆ โดยสาวเจนนี่ ได้โฟนอินผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow เคลียร์ดราม่าต่างๆ มาแล้วดังนี้

Advertisement

เมื่อสักครู่ตัดสินใจโพสต์ข้อความ ก่อนหน้านี้เจนนี่อยู่แบบนิ่งๆ ไม่โพสต์อะไรมาสักพักแล้ว เมื่อกี้โพสต์ข้อความอะไร?

เจนนี่ : เป็นเรื่องของหนี้สิน คือจริงๆ เรื่องอื่นๆ ที่หนูเงียบไม่ใช่ว่าหนูจะไม่แก้ไขนะ เราก็แก้ไขแบบไม่ได้ออกสื่อ แต่ว่าเรื่องหนี้สิน ถ้าไม่ออกสื่อก็ไม่มั่นใจว่าต่อไปหนูจะจ่ายครบหมดหรือยังเพราะว่าอย่างที่พี่ๆ ทราบเลยว่า หนูไม่ทราบว่าแม่เป็นหนี้ของใครบ้าง คือต้องยอมรับว่ามันเยอะมากๆ แล้วก็เคยหนีกันมาตลอด จนมามีชื่อเสียงก็เลยมีโอกาสได้จ่ายหนี้สิน

ล่าสุดที่น้องเจนนี่โพสต์มีเรื่องของป้ากุ้ง?

เจนนี่ : เรื่องของป้ากุ้ง หนูเห็นในเพจ เพจหนึ่งที่คนกำลังแชร์อยู่ว่าคุณแม่เป็นหนี้ของป้า หนูก็เลยมีการสอบถามคุณแม่ แม่บอกว่าป้ากุ้งเนี่ยคือเจ้าหนี้เก่าของแม่จริง แต่ว่าเคลียร์กันไปแล้วทีนี้พอเคลียร์ไปแล้ว หนูก็เลยอยากรู้ว่าทำไมถึงมีคนมาพูดถึงประเด็นนี้อีก หนูก็เลยอยากติดต่อป้ากุ้งเลยว่าหนี้สินเท่าไหร่ ที่เคลียร์ไปเท่าไหร่ แล้วป้าโอเคไหม หรือว่าป้าต้องการอะไร หนูจะได้เคลียร์ตรงนี้

คือหมายความว่าเจนนี่ตามหาป้ากุ้งมาตลอด?

เจนนี่ : ไม่ค่ะ หนูเพิ่งทราบข่าวป้ากุ้งตอนมีเพจโพสต์นี่แหละ เพราะว่าก่อนหน้านี้เรื่องของป้ากุ้งคือคุณแม่เคลียร์ไปแล้ว แต่ว่าถ้ามีคนมาพูดถึงแสดงว่าเคลียร์แบบไม่ลงตัวแน่ๆ หนูก็อยากจะคุย

ถ้าป้ากุ้งฟังอยู่อยากบอกอะไรป้ากุ้ง?

เจนนี่ : ส่วนตัวหนู หนูเคยอยู่บ้านใกล้ป้ากุ้ง ก็ยังเคารพป้ากุ้งเหมือนเดิม แล้วก็ขอบคุณป้ากุ้งเคยชื่อเหลือแม่ เรื่องหนี้สินตรงนี้หนูไม่ทราบรายละเอียด ถ้าป้ากุ้งดูอยู่ ถ้าคุณแม่ยังเป็นหนี้ป้าอยู่ หรือที่เคลียร์ไปไม่ลงตัวป้าสามารถติดต่อกลับมาได้เลย หนูพร้อมจะเคลียร์ และพร้อมรับผิดชอบ

ได้มีโอกาสคุยกับคุณแม่ไหมว่าหนี้สินของผ้ากุ้งเองมันยังมีหลงเหลืออยู่ไหม?

เจนนี่ : ก็คือแม่บอกว่าแม่เคลียร์กับป้าแล้ว ป้าก็โอเคกับยอดเงินที่เราเคลียร์ไปแล้ว ปกติที่หนี้สินของคุณแม่ ถ้าหนูจ่ายก็จะเคลียร์ผ่านหนูดดยตรง หนูก็จะมีเอกสารรับเงินเรียบร้อย ในกรณีของป้ากุ้ง เป็นเพื่อนกับแม่ด้วย หนูก็ไม่ได้เป็นคนคุยเอง แล้วหนูก็อยากคุย หนูอยากรู้

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเจ้าหนี้ที่ออกมาทีละคน เจนนี่เคลียดมากน้อยแค่ไหน?

เจนนี่ : ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนที่ไม่มีเงินจ่ายเขา ตอนนี้อยากเคลียร์ อยากจ่ายทุกเจ้าเลย ต่อให้วันนี้หนูมีทุกอย่างแล้วก็จริง แต่ว่าหนูต้องขอเรียนตรงๆ ว่าหนูไม่รู้ว่ายังมีอีกไหม เพราะว่ายอมรับเลยมันเยอะมาก

กรณีของป้ากุ้งเอง ป้าพยายามติดต่อ หรือเราติดต่อไปหาป้าเอง?

เจนนี่ : หนูไม่เคยติดต่อป้ากุ้งเลยค่ะ แล้วก็ป้ากุ้งก็ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับหนู จริงๆ บ้านเราอยู่ไม่ไกลกัน แล้วที่หนูต้องออกมาโพสต์ตรงนี้ พอเห็นในเพจหนูก็ส่งคนไปที่บ้านป้ากุ้งแล้ว อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หนูพยายามทำโทรหาป้ากุ้ง คือกลัวว่าพอเป็นข่าวแล้วหนูก็เสียอีก แต่ว่าติดต่อไม่ได้ แล้วไปที่บ้านก็เจอแค่ลูกของป้า

แล้วได้คุยอะไรกับลูกของป้ากุ้งไหม?

เจนนี่ : คุยแค่ว่าอยากติดต่อป้ากุ้ง หนูไม่รู้ว่าลูกชายป้ากุ้งเขารู้เรื่องนี้ไหมก็เลยไม่ได้คุยรายละเอียด แต่ฝากบอกไปว่าแม่เกตุกับเจนนี่มาหา อยากคุยด้วย อยากเคลียร์

คุณแม่ว่ายังไงบ้างกับเรื่องตรงนี้?

เจนนี่ : จริงๆ เรื่องของการเป็นหนี้สิน แม่เขาขอโทษหนูมาตั้งแต่หนูยังเด็กๆ หนูไม่ได้ติดใจตรงนี้ คือหนูบอกแม่แล้วว่าวันนี้เรามีแล้ว เราก็พร้อมที่จะเคลียร์ให้กับทุกคน ไม่อยากมีปัญหากับใคร

จากเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา ตอนนี้สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง?

เจนนี่ : ยอมรับเลยว่าอาทิตย์แรกที่เป็นข่าวหนูดาวน์ลงมาก ร้องไห้หนักมาก ทีนี้ได้แต่บอกตัวเองว่าถ้าเรามูฟออนเร็ว หรือเราฟื้นเร็ว เราก็จะแก้ไขได้เร็ว ถ้าหนูมัวแต่ร้องไห้ก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น หนูก็เลยตัดสินใจทำผลงานต่อ แล้วก็เคลียร์ทุกอย่างที่เคยผิดพลาด เรื่องของการเซ็นสัญญา เรื่องของการคุยผลประโยชน์รายละเอียดต่างๆ ก็จะมีเอกสาร แล้วก็ศิลปินอยู่ก็เซ็นสัญญากันเรียบร้อยแล้ว เรื่องที่ไม่สบายใจตอนนี้ก็มีแค่เรื่องหนี้สิน เพราะพยายามคุยกับแม่ว่ายังมีอีกไหม บางเจ้าหนูไม่รู้จริงๆ เพราะตอนนั้นหนูก็ยังเด็ก แต่อยากจ่ายทุกคน

ปัญหาที่รุมเร้ามาแบบนี้เคยคิดสั้นไหม?

เจนนี่ : ไม่เคยค่ะ ถ้าสมมติเราเป็นหนี้แล้วเราอยากฆ่าตัวตาย เราปล่อยให้เจ้าหนี้มาฆ่าดีกว่า

อย่างเรื่องการเซ็นสัญญากับเด็กในค่ายลงตัวแล้วใช่ไหม?

เจนนี่ : ก็วันที่หนูเป็นข่าว แน่นอนผู้ปกครองของเด็กและตัวเด็กเองก็จะมีทั้งคนที่ไม่สบายใจแล้วคนที่พร้อมจะอยู่ก็เลยตัดสินใจว่าหนูเพิ่งเซ็นสัญญาเมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา แล้วบอกว่าถ้าใครไม่สะดวกเซ็นไม่ต้องเซ็นได้เลย หนูไม่ว่า หนูไม่โกรธใคร เพราะว่าหนูเข้าใจเหตุผล คนเสพข่าวหลายๆ คนเขาคิดไม่เหมือนกัน ก้เลยเอาแค่คนที่พร้อมจะอยู่ ทีนี้พอถึงวันเซ็นก็นัดผู้ปกครองของทุกท่าน เพราะว่าเด็กบางคนอายุยังไม่เกิน 20 ปี ต้องมีการยินยอมจากผู้ปกครองสรุปก้มาเซ็นทั้งหมด 20 กว่าคน ออกไป 6 คน

ก่อนหน้านี้เจนนี่ได้ไปออกรายการหนึ่งมาที่มีการถอดหน้ากาก แต่พอถอดเจนนี่ร้องไห้ ขอโทษในรายการ ตอนนั้นคิดอะไร?

เจนนี่ : เป็นรายการแรกที่เป็นรายการสด และเป็นรายการแรกที่หลังเป็นข่าว คืนนั้นก่อนแข่งขันหนูเครียดมาก เพราะว่าหนูกลัวกดดันตัวเองจนเกินไป หนูกลัวว่าคนจะมองทำไมยังออกทีวีได้หนูคิดมากเกินไป จนวันที่หนูประกวดแล้วถอดหน้ากากมาหนูแค่รู้สึกว่าหนูดีใจที่หนูทำมันสำเร็จแล้ว แล้วบวกกับหนูอยากจะขอโทษทุกๆ คนที่ติดตาม แล้วก็ความรู้สึกที่มันเหนื่อยๆ มันก็เลยทำให้น้ำตาไหลออกมา จริงๆ ไม่อยากร้องไห้เลย อยากเข้มแข็งให้มากขึ้น แต่ว่ามันอดไม่ได้จริงๆ

อยากบอกอะไรกับคนที่เป็นแฟนคลับหรือติดตามเราอยู่?

เจนนี่ : หนูขอโทษสำหรับข่าวที่เกิดขึ้นทุกๆ อย่างเลย หนูยืนยันตรงนี้เลยว่าหนูจะแก้ไข แล้วทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ แล้วก็หนูขอขอบคุณพี่ๆ ผู้สื่อข่าวทุกท่าน ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังยืนข้างกัน ยังให้กำลังใจกัน มันทำให้หนูรู้สึกว่าหนูสู้ต่อเพื่อทุกคน ขอบคุณมากๆ

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์ศุกร์ 13.30-14.30 . ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

https://youtu.be/jZKN4pjjvFk

Advertisement