มิว ศุภศิษฏ์ ฟิตซ้อมร้องและเต้น เตรียมจัดโชว์เคสแรกในชีวิตห่างกายแต่ไม่ห่างใจ! 20 กันยายนนี้

264

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงและศิลปินชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง Season of You (ทุกฤดู) ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตให้ได้ฟังกันไป และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 45 ชั่วโมง พร้อมครองแชมป์ iTunes อันดับ 1 ทันทีที่ปล่อย ด้านกระแสในโซเชียลมีเดียก็ดังเปรี้ยงชนิดติดทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกในหลายๆประเทศ เรียกได้ว่า มิวเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงมากความสามารถ ที่เด่นทั้งการแสดง และครบเครื่องด้วยความสามารถด้านการร้อง และ เต้น ซึ่งครั้งนี้ก็นับเป็นก้าวสำคัญของมิวในการตามอีกหนึ่งความฝัน คือการเป็นศิลปินเต็มตัว

Advertisement

และก็เป็นโอกาสดีอีกครั้ง เมื่อ BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) และ Mew Suppasit Studio (มิว ศุภศิษฎ์ สตูดิโอ) ประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอย กับงานโชว์เคสแรกในชีวิตของมิว ศุภศิษฏ์ ในงาน “MSS, Across the Universe Showcase presented by NISSIN” เตรียมตัวให้พร้อม เพราะมิวจะพาคุณมุ่งหน้าท่องจักรวาลสู่ความสนุกสนานอันไกลโพ้น ชาวมิวเลี่ยน, หวานใจมิวกลัฟ และ แฟนๆห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดสนุก สุดขอบจักรวาลกันได้เลย!

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะมิวเตรียมฟิตซ้อมทั้งร้อง และ เต้นจัดเต็มแน่นอน! เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมหยอดกระปุกรอกรี๊ดกับงานนี้ได้เลย แล้วพบกันวันที่ 20 กันยายน 2563 โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน 2 รอบจัดเต็ม รอบแรก เวลา 12.00 . และ รอบสอง เวลา 19.00 . ห้ามพลาด! ทั้ง 2 รอบการแสดงสด และทางออนไลน์ พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย!!

และถ้าไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางออนไลน์ที่ Official Facebook : BEXConcert / Twitter: @BEX_Concert และ Official Facebook : MewSuppasit Studio / Twitter: @Msuppasitstudio และทาง #MSSAcrossTheUniverseByNISSIN

Advertisement