เก้า ยันพูดความจริง ลั่นจะพา เจนนี่ สาบานที่วัดด้วยกัน!!

45

จากกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังไลฟ์สดโต้กลับ มาวันนี้(3 ส.ค.) ทางหนุ่ม เก้า เกริกพล ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้ง หลังเดินทางไปออกรายการโหนกระแส ด้านพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย งัดเอกสารแจงตอนที่มาออกรายการครั้งแรกตั้งใจจะจ้างแค่ เก้า กับ ลิลลี่ ด้วยค่าตัว 7,000 บาท แต่พอทีมงานรู้ว่า เจนนี่ เป็นคนแต่งเพลงเลยให้มาออกรายการด้วย และเพิ่มค่าตัวให้อีก 3,000 บาท รวมเป็น 10,000 บาท

Advertisement

ซึ่ง เก้า ยังยืนยันว่าตนพูดแต่ความจริง! ส่วนอีกฝ่ายแล้วแต่คนจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่ บอกอีกฝ่ายออกมาแย้งทุกเรื่อง บอกไม่ได้เซ็นสัญญาเข้าค่ายเพราะตอนนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังไม่ได้ทำค่าย มาทำหลังจากเพลงดังแล้ว เรื่องสัญญาใจ 70/30 ยันมีจริง มีการพูดกันก่อนถ่าย MV ส่วนที่ตนปฏิเสธเข้าค่ายเพราะตนมีสัญญาใจอยู่กับค่ายของทางศิลปินรุ่นใหญ่ ติ๊ก ชีโร่ หลังประกวดรายการ The Voice Kids

แจง 10,000 บาทที่ได้มาเข้าใจว่าไม่ใช่ค่าตัว เพราะอีกฝ่ายบอกว่าเป็นค่าเดินทางและค่าขนม ส่วนที่บอกว่าโอนค่าตัวมาเพิ่ม 20,000 บาทนั้น ตนไม่รับเพราะถือว่าอีกฝ่ายไม่ได้ให้ด้วยใจ โอนมาเพราะพ่อติดต่อไป บอกเรื่อง สัญญาใจ 70/30 ได้มีการยื่นเอกสารไปแล้ว และมีคนเซ็นรับแล้วแต่ถูกเมินเมื่อปีก่อน ไม่เอาเรื่องคนด่าในโซเชียล วอนเสพข่าวจากทั้งสองฝ่าย

เงินค่าตัวออกรายการ 500 บาทเป็นเรื่องจริง! โดยไปออกมาทั้งหมด 4 รายการ ภายหลังพ่อตนแย้งไปจึงโอนค่าตัวมาให้เพิ่ม 2 รายการหลัง อีกรายการละ 1,500 บาท ลั่นต้องการให้อีกฝ่ายออกมาพูดความจริง!! ตอนนี้ไม่สน 70/30 ประเด็นอยู่ที่มีคนต่อว่าพ่อ เผยมีทนายหลายคนเสนอตัวเข้ามาช่วย ส่วนตัวยินดีออกรายการคู่กัน ให้ออกมาพูดความจริงกัน จะพาไปสาบานที่วัดด้วยกัน

เปรยให้ออกมาพูดความจริง!! ทำผิดก็ออกมายอมรับผิด ส่วนตนมั่นใจว่าพูดแต่ความจริง หลังจากมีเรื่องมีผู้ใหญ่จากอีกฝ่ายโทรมาขอเคลียร์ ตนก็ให้โอกาสออกมาแถลง แต่ที่ออกมาเพื่อตัดปัญหาอย่างเดียว การร่วมงานกันในอนาคตน่าจะยาก ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ ต้องมองคนให้ดี ส่วนตอนนี้ทำให้มั่นใจว่าตัดสินใจถูกแล้วที่อยู่กับทาง ติ๊ก ชีโร่ คอนเฟิร์มสัญญาใจมีจริง!!! ขอบคุณหลังมีคนเสนอเงินให้ 10 ล้าน!!! เพื่อทำค่ายเพลง แต่ตนมีค่ายอยู่แล้วนั่นเอง

Advertisement