จุดพลุรอกันได้เลย!! ณเดชน์ พูดชัดว่าที่เจ้าสาวคือ ญาญ่า คนเดียว

30

พระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ รับมีการพูดคุยเรื่องแต่งงานกับแฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา รอเวลาเหมาะสม ไม่อยากพูดอะไรเยอะเดี๋ยวไม่เซอร์ไพร้ส ถ้าถึงวันนั้นคงได้เห็นกันเอง พูดเสียงดังฟังชัดว่าที่เจ้าสาวคือ ญาญ่า คนเดียวเท่านั้น

Advertisement

ล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา ให้สัมภาษณ์ว่าผู้หญิงทุกคนก็รอโมเมนต์ที่จะถูกขอแต่งงาน?

จริงๆ ผมก็มีความตั้งใจไว้อยู่แล้วนะครับ แต่ว่ามันก็คงเป็นเรื่องที่หากถึงเวลาก็คงใช่ แต่จริงๆ แล้วมันพรั่งพรูอยู่แล้วแหละในความรู้สึก เราก็มีคุยกันบ้าง แต่ตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงานหนักมากๆ ตอนนี้ เราก็อยากที่จะใช้เวลาตรงนั้นให้มันเป็นเวลาของเราให้มากที่สุด ให้ดีที่สุด ก็เป็นน้องที่เราคิดไว้ ก็เป็นเขานี่แหละ มีคนเดียวเท่านั้น

ถามว่ามีวางแพลนไว้เมื่อไหร่ ก็ไม่อยากพูดไป เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์หรือเปล่าใช่ไหม (ยิ้ม) เดี๋ยวถึงเวลาก็คงจะเป็นช่วงที่ทุกคนแบบ เอ้า! เอ้าเหรอ! อะไรแบบนี้ผมว่าคนที่คบกันมานานก็ต้องมีคุยกันบ้างแหละเรื่องแบบนี้ เพราะเราก็โตๆ กันแล้วอีกอย่างเราก็เป็นคนที่คุยกันทุกเรื่อง และถ้ามันถึงช่วงเวลาจริงๆ เราก็พร้อมที่จะทำทุกอย่าง

ตอนนี้เราพร้อมที่จะมีครอบครัวหรือยัง?

มันเป็นความฝันเหมือนกันนะครับ เราก็คุยกัน มันเป็นความฝันที่สวยงามมากๆ นะครับ แต่เราก็ต้องทำงาน ตอนนี้คือมันติดงานไง ละครก็ 2 เรื่องแล้ว ถ้าถึงเวลานั้นจริงๆ เราจะเอาเวลาไหนไปสนุกหรือไปฮันนีมูนกันผมว่าหลายๆ อย่างมันคงเป็นไปตามจังหวะมากกว่า เราก็แค่ทำทุกอย่างที่เรารู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว เราต้องทำแล้ว

เหมือนเราก็ค่อนข้างวางแผนในเรื่องการใช้ชีวิตคู่เหมือนกัน?

ก็ต้องมีแหละครับ มันเป็นเรื่องที่สำคัญและละเอียดอ่อนด้วย ผมก็อยากให้มันดีที่สุด แต่ผมไม่ได้กดดัน เพราะทุกอย่างมันอยู่ที่เราทั้ง 2 คน ที่จะตัดสินใจอยู่แล้ว ถามว่ามีไปปรึกษาผู้ใหญ่บ้างหรือยัง ยังไม่ถึงขนาดที่คุยกันเป็นกิจลักษณะขนาดนั้น ส่วนทางฝั่งแม่ทั้ง 2 คนก็ไม่ได้มีมาเร่งอะไร แม่ๆ ทุกคนแล้วแต่ลูกๆ หมดเลย ไม่ได้กำหนดอะไร

เท่ากับว่าตอนนี้เรารอแค่เวลาที่ลงตัวเท่านั้นเอง?

ผมว่าก็คงต้องเป็นแบบนั้นนะ ทุกคนก็รู้ว่าเรายังต้องทำงาน

พี่เอ ศุภชัย อนุญาตให้แต่งแล้วใช่ไหม?

อ๋อพี่เอไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ พี่เอเข้าใจวัยรุ่น คือคำว่าแต่งงานมันอาจจะไม่ได้หมายความว่างานอาจจะต้องเป็นที่พูดถึงมันไม่ใช่ แต่มันเป็นช่วงเวลาของชีวิตช่วงหนึ่งที่รู้สึกว่ามันพรั่งพรู มันฟู มันเต็มแล้ว คือเราไม่ได้คุยแบบซีเรียสนะ เราคุยกันแบบชิลๆ ขำๆ เหมือนเรากำลังเพ้นท์สีน้ำ เธออยากเติมตรงนี้ ฉันอยากเติมตรงนั้น และเธอก็มาเติมตรงนี้ต่อ อะไรประมาณนั้นไป ก็แชร์ๆ กันไป แต่ตอนนี้เราก็ต้องทำหน้าที่ของเราไปด้วย

ต่อจากนี้ถ้าจะเรียกว่าที่สามี ญาญ่า ได้ไหม?

“(หัวเราะเขิน) เอาเป็นว่าทุกคนก็คงรู้ว่าทุกวันนี้เรามีความสุขกันมากๆ และเราก็ไม่ได้ปิดอะไรแล้ว เมื่อถึงเวลาทุกคนก็คงจะได้รู้ เวลานั้นครับ

 

Advertisement