กาย-ฮารุ รีวิวชีวิตรัก 15 ปียังหวาน ในงาน “In the Mood for Love” คอนเสิร์ตสุดเอกซ์คลูซีฟ ริมทะเลสาบโครงการ Reignwood Park

27

 

Advertisement

เรียกว่าอบอุ่นหัวใจไปทั่วทั้งงาน กับคอนเสิร์ตสุดเอกซ์คลูซีฟ ‘In the Mood for Love’ ที่จัดโดยโครงการ Reignwood Park (เรนวูด ปาร์ค) และพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำของไทย ภายใต้การดูแลของ คุณวรพนิต รวยรุ่งเรือง CEO หรือ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท Reignwood (International) โครงการเมกกะโปรเจคมิกซ์ยูสที่อยู่อาศัยระดับ Ultra Luxury มูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 2,000 ไร่ ย่านลำลูกกา คลอง 11 ไฮไลท์ในการนี้คือคอนเสิร์ตจากศิลปินแถวหน้าที่มาร่วมมอบความโรแมนติกผ่านเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นวง B5 , No One Else และ ส้ม มารี ตามมาด้วยสเปเชียลทอล์คกับครอบครัวคนดังอย่าง กาย-รัชชานนท์ – ฮารุ สุประกอบ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความอบอุ่นแสนโรเเมนติกท่ามกลางทะเลสาบรูปหัวใจในโครงการ Reignwood Park (เรนวูด ปาร์ค) นอกจากนี้ กาย-ฮารุ ยังรีวิวชีวิตรักตลอด 15 ปีที่ผ่านมาให้ฟังอีกด้วยว่ายังหวานเหมือนเดิม

กาย เผยว่า “มาเรนวูด ปาร์คหลายรอบแล้วครับ เค้าจัดกิจกรรมทุกเทศกาล ที่นี่บรรยากาศดี คือทุกครั้งที่มามันว้าวมาก เอื้อต่อการโตของเด็กๆด้วย ตัดสินใจไม่ผิดที่เอาลูกมาเรียนที่ KIS International School ที่อยู่ในโครงการนี้ สำหรับวาเลนไทน์ที่ผ่านมา กายไม่เคยคิดว่าจะใช้ชีวิตกับคนหนึ่งคนได้ยาวนานขนาดนี้แล้วก็ยาวนานโดยที่ไม่รู้สึกว่ามันนานมาก รู้สึกดีทุกๆวันถึงแม้ว่าวันวาเลนไทน์กายจะไม่ได้ทำอะไรพิเศษให้ เค้าเป็นผู้หญิงที่ให้เราได้เป็นเวอร์ชั่นของเรา ผมว่าอันนั้นเป็นสิ่งสำคัญ 15 ปีที่อยู่ด้วยกันมารักเขาทุกวันก็เลยไม่รู้ว่าวันแห่งความรักมันสำคัญขนาดไหน”

ฮารุ เสริมว่า “พี่กายไม่มีอะไรให้เลย แต่ฮารุไม่ได้คาดหวังอะไรกับเขาอยู่แล้ว  ฮารุรู้สึกว่าทำไมเราต้องคาดหวังแค่เฉพาะแค่วันวาเลนไทน์ เพราะวันอื่นๆเค้าก็หานู้นหานี่มาให้ เค้าเสมอต้นเสมอปลาย ฮารุว่ามันแฮปปี้แบบนี้ดีกว่า”

Advertisement