ปล่อยของ! น้อย วงพรู – บุรินทร์ – อะตอม – PAUSE ระเบิดความมันส์ ในงาน Balloon Fiesta 2024 สิงห์ปาร์ค เชียงราย

31

แจ่มว้าวขึ้นทุกค่ำคืนจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตในฤดูแห่งความรักที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย กับ เทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Fiesta 2024 ครั้งที่ 6 เมื่อคืนนี้ (16 กพ) ฟินสุดอะไรสุดไปกับเจ้าพ่อวงการเพลงไทย น้อย วงพรู ที่ระเบิดความมันส์บนเวทีได้อย่างสะใจ ทำเอาหนุ่มสาวชาวเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียงทับจิตทับใจไปกับโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุก เรียกว่าปังปุริเย่ทุกค่ำคืน ซึ่งนอกจาก น้อย แล้ว คืนวันศุกร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมายังมีอีกหลากหลายศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น PAUSE, อะตอม, บุรินทร์ ที่ได้ยินแค่ชื่อก็การันตีความเป็นตัวแด๊ดเรื่องเพลงรัก เข้ากัน กับคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนแห่งความรัก

Advertisement

สำหรับบรรยากาศมันส์ๆ บนเวทีคอนเสิร์ตที่ก็ยังเหลืออีก 2 ค่ำคืน ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมครื้นเครง สำหรับคืนที่ 4 (วันเสาร์ที่ 17 ก.พ.) เตรียมพบกับ แสตมป์, ETC, SARAH, DOUBLE BAM, JIXGO, ALIZ และค่ำคืนสุดท้าย (วันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ.) ปิดจบคอนเสิร์ตไปกับ URBOYTJ, TIMETHAI, MAIYARAP

และยังมีไฮไลท์พิเศษอีกหนึ่งคือการแสดงโขนกลางแปลงชุดใหญ่เรื่อง รามเกียรติ์ จากกลุ่มศิลปินวังหน้า ซึ่งจะจัดโชว์วันนี้วันสุดท้ายเท่านั้น ส่วนสายชิมสายกิน ยังคงเลือกซื้อเลือกหยิบอาหารหลากหลายได้ จากซุ้มอาหารกว่า 50 ร้านอร่อย อิ่มให้พุงกางกันไปเลย

เทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Fiesta 2024 เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ต้อนรับวันแห่งความรัก มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14-18 ก.พ. 2567 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย บัตรเข้างานราคาวันละ 200 บาท หรือบัตร 5 วันในราคา 800 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ Singha Park Chiang Rai ทุกแพลตฟอร์ม

เหลือกิจกรรมความสนุกอีก 2 วัน 2 คืน ตีตั๋วตบเท้าเข้างาน แล้วไปเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลฟินๆ ครั้งนี้กันค้าาา

#InternationalBalloonFiesta2024
#เทศกาลบอลลูนนานาชาติ2567
#SinghaParkChiangRai #Singha
#SocialEnterprise #สิงห์ปาร์คเชียงราย
#chiangrai #thailand
#beautifuldestinations
#amazingthailand #เที่ยวไทยเท่
#ที่เที่ยวเชียงราย #มาเชียงรายต้องแวะ
#hilightchiangrai #hilightthailand
#landmarkchiangrai #mustgo

Advertisement