อุทาหรณ์คนอยากสวย ไฮโซสาว บิว อรจิรา เลเซอร์จนหน้าไหม้ เสียโฉมเป็นเดือน โชคดีรักษาหาย

32

เพราะความอยากสวยแท้ๆเลยเชียว ไฮโซสาว บิว อรจิรา บัณฑูรจินดา ทายาทเจ้าสัวAP ทำเลเซอร์หน้าจนหน้าไหม้ ต้องกลับมารักษาด้วยตัวเอง ไร้การเยียวยาจากหมอทั้งสิ้น ซึ่งเจ้าตัวยอมรับ เกิดจากความอยากสวยของตัวเอง ไม่อยากโทษใคร เตือนต้องศึกษาให้ดีก่อนทำ

Advertisement

“ตอนบิวไปเลเซอร์หน้าก็เพราะอยากสวยไง อยากหน้าใส เนียน หน้าเด็ก ตอนคุยกับหมอบอกว่า3วันหาย ปรากฏว่าผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ก็ไม่หาย ตอนนั้นรู้สึกแย่มาก เพราะหน้ามันไหม้เหมือนคนเป็นฝ้า กลัวเสียโฉมมากๆ

หมอก็แนะให้ใช้ครีมบำรุง บอกตามตรงว่าไม่อยากโทษใคร โทษตัวเอง การเลเซอร์มีความเสี่ยง แอบกังวลใจกลัวเสียโฉม”

ได้เรียกร้องความเสียหายหรือเปล่า?

“ไม่ค่ะ เพราะไม่รู้จะเรียกร้องอะไร ตัวเราเองนี่แหละเป็นคนตัดสินใจทำ เอาจริงๆ เราก็พยายามดูว่า รอยไหม้มันจะจากลงเมื่อไหร่ ถ้ามันค่อยๆดีขึ้น ก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเป็นรอยด่างตลอดชีวิตก็อาจเรียกร้องความเสียหาย แต่พอดีว่า เรารักษาด้วยตัวเองด้วย จากสมุนไพรไทยต่างๆนี่แหละ บิวศึกษาด้านแพทย์แผนไทยและจีนมาด้วย รู้ว่าสมุนไพรตัวไหนช่วยเราได้โดยเฉพาะใบหน้าไหม้จากการเลเซอร์ หรือดำแดด สิวฝ้า”

กลัวเสียโฉมไหม?

“กลัวซิค่ะ กลัวหน้าด่าง เราไม่รู้ว่ามันจะด่างแบบขาวๆหรือดำๆ ก็หน้ามันไหม้ขนาดนั้น แต่เพื่อนๆก็บอกว่าไม่ต้องกลัวหรอกเดี๋ยวมันจะดีขึ้น หลายคนเขาก็ทำกัน แต่อย่าลืมว่า เขาเคลมว่า3วันหาย แต่เคสของบิวมัน8วัน หน้ายังไหม้ดำอยู่เลย มันจะหายยังไง เราก็กลัววิตกกังวลเหมือนกัน”

แล้วรักษาอย่างไร?

“กลับมารักษาเองค่ะ ใช้ครีมบำรุงตัวไปของตัวเอง แล้วก็กินคลอลาเจน “collar pro” กินทุกวัน เห็นเขาบอกว่ากินแล้วผิวสวย ช่วยดูแลผิวหน้าไหม้ ดำแดด ทำให้ผิวขาว ตอนนั้นไม่รู้หรอกว่าผิวจะดีขึ้นใหม่ กลับมาเหมือยเดิมไหม กินไปหนึ่งอาทิตย์ ผิวค่อยๆขาว รอยผิวไหม้เริ่มจาง แล้วก็กลับคืนสู่สภาพเดิมดีใจมากค่ะ

คอลลาโปรมีสารสกัด telos 95 ช่วยยืดเซลล์เทโลเมียร์ ช่วยชะลอวัยได้รับรางวัลโนเบลเรื่องยืดเซลล์เทโลเมีย ใส่สารช่วยเรื่องผิวขาวใสเยอะมากด้วยอย่างกลูต้า องุ่น เบอร์รี่ แอสตร้าแซนทีน”

สามารถติดต่อหาซื้อได้ที่

Shopee: https://shopee.co.th/jindamedical?categoryId=

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.k0it5

Line : @jindamedical

FB : jinda medical
https://www.facebook.com/profile.php?id=100075965294553&mibextid=b06tZ0
Tiktok: jinda_medical

Advertisement