แต้ว ร่ำไห้!! อ่านประวัติพ่อ ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ

483

สุดอาลัย… นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ร่ำไห้ขณะอ่านประวัติพ่อ!! ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ โดยเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้(13 ก.ค.) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเพลิงศพ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ (ศาลาใหญ่) เมรุ 1 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ยังความปลาบปลื้มและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้แก่ครอบครัวผู้วายชนม์ โดยมี พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานในพิธี

Advertisement

ด้านพี่น้องในวงการบันเทิงมาแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายอย่างหนาตา โดยทาง เจมส์ จิรายุ, ต้น อาชว์, อู๋ สมิทธิ, ท็อป จรณ, หมอก้อง สรวิชญ์ และ เต้ย พงศกร ได้ขึ้นถวายผ้าบังสุกุล ด้าน แมท ภีรนีย์, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา และ พิมพ์ พริมา ช่วยกันแจกของชำร่วย ส่วนนักร้องภายในงาน ได้แก่ บอย อนุวัฒน์(พีชเมกเกอร์) ร้องเพลง หัวใจผูกกัน, แก้ม วิชญาณี ร้องเพลง เรือนแพ และ แก้ม วิชญาณี + เกศ จิณภัค ร่วมกันร้องเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ

สำหรับ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ หรือคุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. นั่นเอง

Advertisement