สุดปัง ฟาร์มเฟสฯ 2023 อลังการ สุดฟิน สมดีกรีคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ!

47

ปิดฉากลงไปแล้ว สำหรับ ฟาร์มเฟสติวัล ครั้งที่ 10 คอนเสิร์ตใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาและลมหนาว ณ ไร่สิงห์ปาร์ค จ. เชียงราย 10ปี ที่สมบูรณ์แบบมากเวอร์! เพราะตลอด 5 คืน ไม่มีคืนไหนที่หนุ่มสาวเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงจะไม่ฟิน ทั้งอุณหภูมิเย็นๆ ศิลปินโดนๆ และอาหารหลากหลาย ทัชใจชาวเหนือฝุดๆ

Advertisement

​คืนแรก หนาวจริงฟินจริงไปกับ 4 ศิลปิน เอิ๊ต ภัทรวี, Tee JETS, อิ้งค์ วรันธร และ หนุ่ม กะลา
คืนที่ 2 ได้ Tattoo colour , Klear เสก Loso ระเบิดความมันส์ ที่งานนี้ไม่ทำให้ชาวเหนือผิดหวัง ซึ่ง 2 คืนแรกมินิคอนเสิร์ตบริเวณริมทะเลสาบยังได้ศิลปิน TALAY และ BOSS THAPANAT ร่วมสร้างสีสันในช่วงเวลาหัวค่ำด้วย

​ต่อกันที่คืน 3 ขนกันมาอย่างล้นหลาม เป็นคืนที่ศิลปินขึ้นเวทีมากที่สุดใน Farm Festival ปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอ๊ะ จิรากร , Season Five , Miteennn , CinCin Irada , Bell Warisara , Playground , Big Ass และแน่นอน! แฟนๆ ชาวเชียงรายก็ล้นหลามมากมายทำเอาพื้นที่ไร่สิงห์ปาร์ค ดูเล็กลงไปเลยทีเดียว!

เดินทางมาถึงคืนที่ 4 ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเงียบเหงา Mindset , Young Ohm , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ดึงดูดหนุ่มสาว เเฟนๆ เข้างานอย่างเนืองแน่น ความสนุกความมันส์ไม่ต้องพูดเยอะ ให้รายชื่อศิลปินการันตี ของเขาดีจริง
โดยคืน 3-4 นี้ เวทีมินิคอนเสิร์ตริมทะเลสาบได้ วงฮิวโก้ มาร่วมแจมปิดท้ายกันที่ค่ำคืนที่ 5 ไลน์อัพศิลปินคืนสุดท้ายยังปั๊วปังเช่นเคย สิงโต นำโชค , Indigo ละเลงความสนุกบนเวทีใหญ่ได้อย่างเพอร์เฟกต์ ขนเพลงฮิตมาเสิร์ฟไม่อั้น และคืนสุดท้ายนี้เวทีมินิคอนเสิร์ตได้ศิลปิน Something sweet & happily ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆ
​เรียกว่าปังสุดๆ ทั้ง 5 คืน นอกจากจะครื้นเครงกับศิลปินแบบจุกๆ แล้ว ภายในงานยังมีอาหารหลากหลายและเครื่องดื่มหลากรส ให้ผู้เข้างานเลือกสรรกันแบบจุใจ รวมไปถึงโชว์บอลลูนขึ้นสู่น่านฟ้าเชียงรายด้วย ว้าว! ความหนาวอย่างฟิน ความคนอย่างแน่น เริ่ดเวอร์สมเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ปีนี้ว่าปังแล้ว ปีหน้าจะปังขนาดไหน Singha Park Chiangrai Farm Festival On The Hill ปีที่ 10 ปิดฉาก อย่างสวย! รอพบกันใหม่ในปีต่อไปนะเจ้า

#ฟาร์มเฟสมันจึ้งมาก #SinghaParkChiangrai #Farmfestivalonthehill2023
#ครบรอบ10ปี
#คอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #สิงห์ปาร์คเชียงราย
#มาเชียงรายต้องแวะ
#landmarkchiangrai

Advertisement