พรีม รณิดา ชวนเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจกับททท. สไตล์ New Normal

295

คลายล็อคดาวน์ แต่ไม่คลายความสุข นางเอกสาวสวย พรีมรณิดา เตชสิทธิ์ ตอบรับคำเชิญจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เข้าร่วมกิจกรรม Test Trip เที่ยวนี้สุขใจ สไตล์ New Normal เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศและส่งเสริมภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวให้เดินหน้าต่อไป

Advertisement

ซึ่งในทริปนี้ สาวพรีมก็เคลียร์คิวงานไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่จังหวัดกระบี่เป็นเวลา 2 วัน 1 คืนพร้อมเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ เดินเที่ยวชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกางที่ท่าปอมคลองสองน้ำ บนเส้นทางธรรมชาติรวมระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร ต่อด้วยพายเรือคยัค และร่วมเก็บขยะที่อ่าวท่าเลน ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรศึกษาความเป็นอยู่ของชาวบ้านในท้องถิ่น จากกลุ่มเม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่วมะแท็ง แม่บ้านเกษตรกรที่บ้านไร่ใหญ่ ที่สาวพรีมบอกว่าคลาสสิคมาก เพราะยังใช้วิธีการแบบเดิมๆ ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ

เที่ยวสุขใจ สไตล์ New Normal คือ การท่องเที่ยวที่มีการวางแผนการก่อนเดินทางที่ดี บริหารพื้นที่แบบเว้นระยะห่าง รับผิดชอบต่อสังคม อนุรักษ์ธรรมชาติ ดูแลสุขอนามัย และใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ หาข้อมูล จองที่พัก ซื้อบริการทริปท่องเที่ยวต่างๆ ล่วงหน้าช่วยกันนะคะ ไทยเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ เมืองไทยยังมีสถานที่สวยๆ รอให้พวกเราไปท่องเที่ยวอีกเยอะเลย ที่แต่ก็อย่าลืมว่า คลายล็อคดาวน์ แต่การ์ดต้องไม่ตกด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนและครอบครัว รวมถึงคนรอบๆ ข้างด้วยค่ะ

 

Advertisement