บุกบ้าน มิว ศุภศิษฏ์ และ น้องช็อปเปอร์ เผยสถานะหัวใจแฮปปี้มาก

25

รายการ “ทอล์กกะทาส” EP นี้ พาไปบุกถึงบ้านหนุ่มฮอต “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่อาศัยมาตั้งแต่เด็ก บ้านหรูหลังใหญ่สุดอบอุ่น เต็มไปด้วยของบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระแม่ทุรคาเทวี ศาลพญานาค และของสะสมเยอะมากมาย ที่สำคัญยังไปพบกับเจ้านายสุดที่รัก “น้องช็อปเปอร์” สุนัขสายพันธุ์ปอมเมอเรเนียน เจ้านายตัวจิ๋วที่แสบสุดๆ มาอวดโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ พร้อมทั้งยังแย้มเรื่องสถานะหัวใจของหนุ่มมิวที่ตอนนี้บอกเลยว่าแฮปปี้มาก ทาสอย่างหนุ่มมิวขอเม้าส์วีรกรรมเจ้านายสักหน่อย ด้วยความที่ขนเยอะ น้องช็อปเปอร์จึงเป็นน้องหมาที่ขี้ร้อน และชอบอ้อนให้เกาพุงมากๆ และยังเห่าเก่งอีกด้วย งานนี้พิธีกรสาว “ใบเตย สุวพิชญ์” โดนเห่าไม่หยุดเพราะน้องช็อปเปอร์หวงพี่มิวมากที่สุด!! ไม่ชอบให้ใครเข้าใกล้ เรียกว่าน่าเอ็นดู ทั้งป่วน ทั้งฮา สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งรายการ

Advertisement

มิว ศุภศิษฏ์ เล่าว่า…..”เมื่อก่อนตอนที่ซื้อมาช่วงแรกๆ ตอนน้องเด็กๆ เราก็จะให้พวกผลไม้แอปเปิ้ลหรือพวกของเล่นบอลเล็กๆ แล้วมันกระเด็นออกมานอกกรงหมดเลยไปไกลมาก เราก็คิดว่าตายแล้วหรือกุมารทองมาเล่นด้วยหรือเปล่า หรือว่าเขาไม่ชอบเราก็พยายามขึ้นไปไหว้พระ ขอให้เขามาอยู่ที่นี่นะ ทำยังไงดีแย่ละ ก็มีอยู่วันหนึ่งเราก็ป้อนอาหารเขาแล้วมันก็กระเด็นมาข้างนอกอีก เราก็เลยแอบดูว่าเกิดอะไรขึ้นอยากรู้ถ้าเป็นผีจริงๆ ก็จะได้เห็นปรากฎการณ์นั้น (หัวเราะ) สรุปเป็นน้องช็อปเปอร์ เวลาหงุดหงิดอะไรจะชอบงับของแล้วก็สะบัดเอง เหวี่ยงออกไปเลย ตัวนิดเดียวแต่ความสามารถอะไรขนาดนั้นก็ตกใจเหมือนกัน แล้วเหวี่ยงแอปเปิ้ลไปไกลมาก เวลาผมไลฟ์สด ถ้ามีช็อปเปอร์อยู่ด้วยแฟนคลับจะชอบบอกว่าเหมือนผมมาก ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาหมายถึงในเชิงไหนแต่เราก็รู้สึกว่า เอ๊ะ! มันดีหรือไม่ดีเนี้ย (หัวเราะ)”

ที่สำคัญน้องช็อปเปอร์ ยังเป็นที่ฮีลใจให้หนุ่มมิวอีกด้วย
มิว ศุภศิษฏ์ …..”เรารู้สึกว่าเขามีเซ้นส์ เวลาถ้าเรารู้สึกไม่สบายใจหรือว่าเสียใจ เขาจะชอบเดินมาคลอเคลียในจังหวะนั้นพอดี บางทีก็คิดว่าเขารู้ได้ยังไง”

จากนั้น ใบเตย ได้ถามถึงเรื่องสถานะหัวใจของหนุ่มมิวกับแฟนสาว
มิว ศุภศิษฏ์…..”ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีครับ (หัวเราะ)”

สามารถติดตาม “ทอล์กกะทาส” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เวลา 19.00 น.
คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=a3H8kp4emW8

Advertisement