ปังไม่หยุด! น้องออม กรณ์นภัส ร่วมพิธีบวงสรวงปู่-ย่า คำชะโนด

90

น้องออม กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์ ลูกสาวคนสวย ของนักแสดงรุ่นใหญ่ ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ เดินทางพร้อมทีมงาน และผู้จัด คุณบีบี เอกนรี วชิรบรรจง ไปยัง คำชะโนด จ.อุดรธานี เพื่อร่วมพิธีบวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา ในนามของละคร ลออจันทร์ ที่จะมีคิวออกอากาศ เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 ซึ่งเจ้าตัวได้อัพเดทเรื่องงานแสดงให้ได้ทราบกันด้วย

Advertisement

“สำหรับผลงานละครเรื่องลออจันทร์ ออมรับบทเป็นมล.กัณฐิกาลูกของสร้อยฟ้า และรชานนท์ และเป็น น้องสาว ของพี่กลัฟ คณาวุฒิ พระเอกในเรื่องนี้ นอกจากนั้นออม ยังมีผลงานละครที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ พร้อมกันอีกสองเรื่อง สองรส ทางช่อง 3 คือมาตาลดา และ แค้น ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งกับบทบาทของ รีรี่ เพื่อนของมาตาลดา อีกมุมหนึ่งของสาวห้าว LGBTQ ที่ทำให้ทุกคนต้องลุ้นไปตาม ๆ กัน”

“ส่วนเรื่องแค้น รับบทเป็นดาหวัน อดีตแฟนเก่าของพระเอกในเรื่อง เรียกว่า เป็นสามเรื่อง สามบทบาท ที่ออม ตั้งใจ ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ถึงแม้บทบาทจะแตกต่างกันทั้งสามเรื่อง ออมขอฝากผลงานไว้กับผู้ชมทุกท่านด้วยนะคะ”

และถึงแม้เจ้าตัวจะมีงานรัดตัวมากแค่ไหน แต่ยังคงมุ่งมั่น เรื่องการศึกษา ซึ่งตอนนี้ เรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 ในคณะเศรษฐศาสตร์ อินเตอร์ มศว.ประสานมิตร โดยเจ้าตัวเปิดเผย ว่าจะขอทำให้เต็มที่ ทั้งเรื่องเรียน และเรื่องงานไปในเวลาเดียวกัน ฝากผลงานดี ๆ ให้ชมต่อไป ขอกำลังใจให้น้องออมด้วยจ้า

Advertisement