เวียร์ ศุกลวัฒน์ เซอร์ไพรส์แฟนละคร!! เปิดบ้านไลฟ์สด

90

สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมกับกระตุ้นหัวใจให้เต้นระรัวเลยทีเดียว สำหรับ โปรเจ็กต์พิเศษ ชวน Live คลายเครียด กับแฟนเพจ Ch7HD” ในหัวข้อ #ระบายมาเลยจ้าแม่ !!! โดยมี 2 ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี หนุ่ม อนุวัต และ ปุ้ม เปรมสุดา รับหน้าที่พิธีกร ชวนแฟน เข้ามาพูดคุย ระบายความรู้สึกรวมถึงผลกระทบต่าง จากสถานการณ์โควิด – 19  แถมงานนี้ยังจัดเต็มกับเซอร์ไพรส์พิเศษ วิดีโอคอลพูดคุยกับพระเอกสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส อีกด้วย

Advertisement

บรรยากาศการไลฟ์บอกเลยว่าสนุกสุด เพราะแฟน ต่างเข้ามาคอมเม้นท์พร้อมระบายความรู้สึกกันอย่างเต็มที่ โดยมี 2   พิธีกร ร่วมตอบคำถาม พร้อมชวนให้ทุกคนได้เปิดเผยเคล็ดลับคลายเครียด เพื่อเป็นแนวทางให้กับเพื่อน ที่กำลังหยุดงานอยู่บ้าน ได้นำไปทดลองใช้กับตัวเอง จนกระทั่งถึงเวลาที่เชื่อว่าหลายคนรอคอย เมื่อ เวียร์ วิดีโอคอลจากบ้านแสนรักมาร่วมพูดคุยด้วย งานนี้พระเอกหนุ่มมาในชุดเสื้อเชิ้ต เท่ พร้อมหนวดเคราแมน เรียกเสียงกรี๊ดกับผู้ชมไลฟ์ได้แบบสุด งานนี้เวียร์ยังโชว์ความปลื้มใจ กับของขวัญวันเกิด เมื่อวันที่ 18 เม..ที่ผ่านมา มีทั้งเค้กการ์ดอวยพรจากช่อง 7HD และยังเปิดของขวัญพิเศษจากหวานใจตัวจริงให้แฟน ได้เห็นอีกต่างหาก ไม่เพียงเท่านั้น เวียร์ ยังพาชมบ้าน ทั้งมุมชั้นโชว์กล้องถ่ายรูปที่ตนสะสม , สวนต้นไม้รอบบ้าน , บ้านน้องหมาที่เจ้าตัวเลี้ยงไว้ แถมยังมุดเข้าไปนั่งไลฟ์ในนั้นอีกด้วย  ฯลฯ เรียกว่าเป็นของขวัญพิเศษที่ทำให้ทุก คนที่ร่วมชมไลฟ์ได้เซอร์ไพรส์สุด

ก่อนจบไลฟ์ เวียร์ ยังได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกคนอีกว่า สำหรับทุกคน ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้ เหตุการณ์ทุกอย่างกำลังดีขึ้นนะครับ เพราะพวกเราทุกคนช่วยกันนะครับ ทุกคนน่ารักมาก ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะอยู่เคียงข้างกับทุก คน ผมหวังว่าเร็ว วันนี้เราจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากกว่าเดิม ตอนนี้ก็อยู่บ้านกันไปก่อนนะครับเปิดเมื่อไหร่นะครับไปมันส์กัน

Advertisement