ฉากวัดใจ! ภณ-อิน-น้ำหวาน หนาวปากสั่น!

73

กว่าจะได้ซีนหวาน กุ๊กกิ๊ก บนยอดเขากุลมาร์ค ท่ามกลางอุณหภูมิติดลบ ทำเอา ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ , น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู ในละคร ฟากฟ้าคีรีดาว ช่อง 3 ถึงกับหนาวตัวชา ปากสั่น ส่วน อิน สาริน รณเกียรติ ก็ไม่ต่าง แต่หนักกว่า เพราะต้องยืนเดียวดายท่ามกลางลมหนาว ไร้กอดอุ่นๆ น่าสงสารสุดๆ ส่วนใครจะโดนตอก จนเงิบหน้าหงาย ไปลุ้นจ้า

Advertisement

เป็นตอนที่ สกาย (ภณ) พา ดานิกา (น้ำหวาน) มาคฤหาสน์ที่อินเดียเพื่อพักใจ และสานความสัมพันธ์ ทั้งคู่กำลังสนุกกันอย่างมาก ระหว่างนั้น คิรี (อิน) มาเห็นภาพบาดตาบาดใจเข้า ก็ไม่พอใจ เลยมีศึกปะทะคารมกับสกาย ดาวิการับรู้ได้ว่า คิรีไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป

ฉากนี้ อาตู่ นพพล ผู้จัดฯ-ผู้กำกับฯ แห่ง ค่ายเป่าจินจง ยกกองไปปะทะลมหนาวกันถึง ยอดเขากุลมาร์ค สถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งสวยสุดของแคชเมียร์ บนความสูง 3,000 เมตรจากระดับนํ้าทะเล วิวระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้ ต้องเล่นให้ฟินสุดพลัง แม้ทุกคนจะเตรียมพร้อมมาปะทะความหนาว และหิมะครั้งนี้อย่างเต็มที่ แต่แรงลมนั้น ก็ซัดจนตัวชา ปากสั่น ชนิดฟันกระทบกันไม่หยุด (ฮา) จนต้องพึ่งน้ำร้อนคลายหนาว ฉากนี้ อาตู่บอก ภณ น้ำหวาน เล่นให้สนุก และกุ๊กกิ๊กเต็มที่ เอาชนิด อินต้องตาร้อนเป็นไฟ เริ่มถ่าย ภณ น้ำหวาน จัดให้เต็มที่ เหมือนมีความแค้นกันเล็กๆ น้ำหวานเปิดศึกก่อน คว้าหิมะปาโดนภณเต็มหน้า ภณก็เล่นสมจริง ปากลับแบบออมแรง กลัวนางเอกจะเสียศูนย์

จากนั้น ก็ได้เวลาสร้างซีนโรแมนติก ภณเห็นน้ำหวานยิ้ม หัวเราะมีความสุข ก็เดินเข้ามากอด และอยากเห็นรอยยิ้มนี้ตลอดไป จังหวะที่ทั้งคู่กำลังอยู่ในภวังค์ความสุข อินที่ยืนจ้องมองทั้งคู่อยู่พักใหญ่ ด้วยใจร้อนรน ก็เดินเข้ามาเบรกทุกอารมณ์ ภณ อิน ปะทะคารมกันชนิดไม่มีใครยอมใคร ส่วนใครจะเป็นฝ่ายโดนตอกกลับจนเงิบ ติดตามชมฉากหวานรักสามเส้าฉากนี้ได้ใน วันศุกร์ที่ 24 เมษายน เวลา 20.15 น. ดูสดลุ้นสุด ช่อง 3 กด 33

Advertisement