“อาเล็ก ธีรเดช” ย้อนวันวาน ‘เด็กหลังห้อง’ คว้าเกียรตินิยม จุฬาฯ เติมเต็มความสำเร็จในวันนี้

91

ออนเดอะเวย์ ศุกร์นี้ 3 พิธีกรก้อง ปิยะ และ รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง พี่ใหญ่ทุกสถาบัน และ แอร์ ภัณฑิลาพาไปพูดคุยกับพระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ศิษย์เก่าคนเก่งการันตีด้วยเกียรตินิยม จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Advertisement

 อาเล็กเผยว่า ผมไม่ได้กลับมาที่นี่นานแล้ว อาจจะเคยผ่านๆ แต่วันนี้ได้กลับเข้ามาในรั้วมหาวิทยลัยฯอีกครั้ง หลายอย่างเปลี่ยนไปมากสมัยเรียนผมเป็นเด็กหลังห้อง อาจจะดูไม่ค่อยตั้งใจเรียน แต่ผมตั้งใจสอบมากครับ(หัวเราะ) ไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีนะ แต่เป็นอะไรที่เข้ากับผม และพยายามทำจนสำเร็จ ซึ่งได้แนวคิดหลายๆอย่างนำไปใช้ในชีวิตประจำวันทั้งเรื่องการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย ผมภาคภูมิใจที่ได้เรียนจบสาขาวิชานี้ทำให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในปัจจุบันครับ

  เมื่อได้มาเยือนคณะทั้งที ทางรายการจึงขอทดสอบความแข็งแกร่ง แข็งแรง และความฟิต ตรวจสอบสมรรถภาพทางกาย ท้าประลอง กับ ศิษย์ปัจจุบันรุ่นน้อง ด้วยเครื่องมือทดสอบที่ทันสมัย ตรวจสอบการทรงตัว ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขา และอัตราการเต้นของหัวใจขณะวิ่ง และขณะที่เปลี่ยนชุดกีฬา ท้าวัดความแข็งแรงกันแมนๆ แล้วจับไปตรวจ สมรรถภาพทางหัวใจปรากฎหนุ่มตี๋ถูกจับได้ว่าอยู่ในหมวดคลั่งรัก!!  เมื่อ แอร์ ภัณทิลา จับพิรุธขนาดสร้อยข้อมือที่ใส่มายังมีตัวอักษร B  ไม่ต้องสืบให้ยาก เพราะคู่นี้ โบว์อาเล็ก หวานใส่กันตลอดเวลา ทำเอา หนุ่นตี๋อมยิ้มเขินสุด!!

ช่วงท้ายมีสาระดีดีจากหน่วยงานสำคัญ โดย ติวเตอร์ กรภัทร และ แอนนี่ สรารัตน์ จะพาไปบุก อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย เรียนรู้การเป็น สตาร์ทอัพ มืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นจุดเริ่มต้นธุรกิจได้ดีทำให้ชีวิตเปลี่ยนทันที

ศุกร์ที่ 5 ..นี้ เวลาดี 23.00 . เปิดช่อง 3 กด 33 ชมออนเดอะเวย์ย้อนวันวานของหนุ่มอาเล็ก ธีรเดชพร้อมชมสาระ ดีๆที่ไม่ควรพลาด แล้วมาพบกันนะคะ..

 

Advertisement