ภาพความทรงจำ!! ดารา – คนบันเทิง แห่โพสIG 50 ปี ช่อง3

831

เหล่าดารา นักแสดง และคนบันเทิง แท็กทีมกันโพส IG ภาพความทรงจำ!! “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” เนื่องในโอกาสสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ครบรอบ 50 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว

Advertisement

และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ชาวช่อง 3 ต่างล้วนมีความทรงจำมากมาย ซึ่งผู้ที่ร่วมสร้างความทรงจำอันดีเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นคณะผู้บริหาร ผู้จัด ผู้กำกับ ดารานักแสดงทุกรุ่น และพนักงาน รวมไปถึงแฟนๆ ของช่อง 3 และด้วยรายการพิเศษ “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” ได้ทำให้ครอบครัวช่อง 3 ทุกคน มารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้สนุก และหวนระลึกถึงความทรงจำครบรอบ 50 ปีไปพร้อมๆ กัน ผ่านบนหน้าจอช่อง 3 อย่างจัดเต็ม ทั้งร้องเพลง เต้น และพาชมสถานที่สำคัญต่างๆ ที่ซึ่งมีแต่ความทรงจำ

จนกลายเป็นภาพความประทับใจที่ใครๆ หลายๆ คนก็อยากบันทึก และจดจำตลอดกาล จึงทำให้อินสตาแกรมของเหล่าผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ และดารานักแสดงทุกรุ่นของช่อง 3 เต็มไปด้วยภาพความประทับใจ พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้งที่กลั่นออกมาจากใจจริงของทุกคน

จากนี้ไม่ว่าจะครบรอบอีกกี่ปี ช่อง 3 ก็สัญญาว่าจะผลิตผลงานคุณภาพดี ที่จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ตลอดไป สามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของช่อง 3ได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และทางแอพพลิเคชั่น Ch3plus

 

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะครบรอบ 50 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ชาวช่อง 3 ต่างล้วนมีความทรงจำมากมาย ซึ่งผู้ที่ร่วมสร้างความทรงจำอันดีเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นคณะผู้บริหาร ผู้จัด ผู้กำกับ ดารานักแสดงทุกรุ่น และพนักงาน รวมไปถึงแฟนๆของช่อง 3 และด้วยรายการพิเศษ “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” ได้ทำให้ครอบครัวช่อง 3 ทุกคน มารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้สนุก และหวนระลึกถึงความทรงจำครบรอบ 50 ปีไปพร้อม ๆ กัน ผ่านบนหน้าจอช่อง 3 อย่างจัดเต็ม ทั้งร้องเพลง เต้น และพาชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ ที่ซึ่งมีแต่ความทรงจำ

จนกลายเป็นภาพความประทับใจที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนก็อยากบันทึก และจดจำตลอดกาล จึงทำให้อินสตาแกรมของเหล่าผู้จัด ผู้กำกับ และดารานักแสดงทุกรุ่นของช่อง 3 เต็มไปด้วยภาพความประทับใจ พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้งที่กลั่นออกมาจากใจจริงของทุกคน

จากนี้ไม่ว่าจะครบรอบอีกกี่ปี ช่อง 3 ก็สัญญาว่าจะผลิตผลงานคุณภาพดี ที่จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ตลอดไป สามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของช่อง 3ได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และทางแอพพลิเคชั่น Ch3plus

 

Advertisement