โตโน่ ใจหล่อ!!! ควักเงินส่วนตัว 5 หมื่นมอบให้เด็กบนเกาะทำป้ายโรงเรียนตามความฝัน

37

เริ่มวันที่ 2 ของการว่ายน้ำ โตโน่  ภาคิน กับโครงการ ONE MAN & THE SEA  หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย ได้ออกสตาร์ทลงทะเลในเวลาประมาณ 7.30 . จากบริเวณหาดล่องหน จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเป้าหมายแรกของวันนี้คือระยะทาง 1 กิโลเมตร เพื่อไปให้ถึง โรงเรียนบ้านเกาะนกเภาโรงเรียนเล็ก ที่มีนักเรียนอยู่เพียง 10 คน เพื่อทำให้สิ่งที่ ที่ตั้งใจไว้ คือ การมอบเงินส่วนตัวจำนวน 5 หมื่นบาท ให้แก่โรงเรียน เพื่อไปทำป้ายโรงเรียน บ้านเกาะนกเภา ตามความฝันของนักเรียน และคุณครูที่นี่ รวมทั้งยังเป็นตัวแทนจากผู้ใหญ่ใจดีในการมอบอุปกรณ์กีฬา และเครื่องเขียน ให้แก่น้อง ๆบนเกาะนกเภา

Advertisement

โดยอุปสรรคในช่วงเช้าของการว่ายน้ำที่ โตโน่ ทีมว่ายน้ำ และทีมพาย ต้องพบเจอก็คือ กระแสนน้ำที่ทวนกับเส้นทางในการว่าย ดังนั้น ต้องออกแรงพาสมควร ทั้งนี้เป้าหมายของวันนี้คือ จะว่ายไปให้ถึง สุดปลายของเกาะนกเภา และสำหรับระยะยทางตอนนี้ โตโน่และทีมว่ายน้ำไปแล้ว9.4 กิโลเมตร เค้ายังเหลือระยะทางอีกกว่า 70 กิโลเมตร  มุ่งสู่เป้าหมายที่เกาะสมุย ระยะทางรวม 82 กิโลเมตร

สำหรับใครที่อยากส่งกำลังใจและแรงสนับสนุนช่วย หนุ่มโตโน่ และทีม สามารถร่วมบริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์หรือเครื่องมือแพทย์ เพื่อมอบช่วยเหลือสัตว์ทะเลและโรงพยาบาลริมชายฝั่ง ผ่านทางบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ชื่อบัญชี: มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ (TRRM FOR TAEJAI) เลขบัญชี 043-272833-9 หรือ พิมพ์ T ส่งมาที่ 4545909 (ทุกเครือข่าย)

 

 

Advertisement