คนบันเทิงร่วมพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา!! เบิร์ด มอบแหวนแต่งงานวางไว้หน้ารูปถ่าย

41

บรรยากาศคืนแรกวันที่ 11 มีนาคม 2565 สำหรับพิธีไว้อาลัย นักแสดงสาว แตงโม นิดา คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยมีครอบครัว คุณแม่ ภนิดา พี่ชาย ต่อย ดายศ รวมถึงเหล่าคนบันเทิงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยอย่างเนืองแน่น อาทิ อั้ม พัชราภา , เอ ศุภชัย , หนุ่ม กรรชัย , หนิง ปณิตา , เชียร์ ฑิฆัมพร , จักจั่น อคัมย์สิริ และเพื่อนสนิทมากมาย

Advertisement

รวมไปถึงคนที่อยู่ในเหตุการณ์บนเรืออย่าง โรเบิร์ตปอจ๊อบ ก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย แต่ไร้เงา แซน วิศาพัช ด้านอดีตผู้จัดการ กระติก หอบดอกไม้ พร้อมข้อความอาลัย  โมกูคิดถึงมึงนะ คิดถึงมากๆ ด้วย ขอบคุณพระเจ้าที่นำพาเรามาพบกันเป็นเวลาเกือบ 20 ปี ที่เราเป็นเพื่อนกัน และอยู่ด้วยกันมา สนุกด้วยกันทุกข์ไปด้วยกัน ผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ กูดีใจนะที่กูอยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงก็ได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของกูเช่นกัน แบ่งปัน น้ำตา รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ กูกับมึงมันคือมากกว่าเพื่อน มันคือครอบครัว สิ่งเหล่านี้มันมีค่ามากๆ

วันนี้มึงไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว อยู่ในดินแดนสวรรค์ มึงอยู่ในใจกูเสมอ กูเสียใจที่กูดูแลมึงได้ไม่ดีพอโดย กระติก อยู่ในงานเพียงแป๊บเดียวก็เดินทางกลับทันที

สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ด้านแฟนหนุ่ม เบิร์ด ยังทำใจไม่ได้ ร้องไห้เป็นระยะๆ พร้อมนำแหวนแต่งงาน และ ข้อความสุดซึ้ง มาวางไว้ที่หน้ารูปถ่ายแฟนสาวอีกด้วย

 

Advertisement