เอาแล้ว! 2ตร.ใหญ่ พูดกลาง “โหนกระแส” ถึงเวลา ตร.เจ้าของคดี แตงโม ควรออกมาชี้แจงได้แล้ว!!

209

เดือด!! กลางรายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย ขณะออนแอร์สดทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ โดยมี 2 ตำรวจใหญ่ พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีตรองผู้บัญชาตำรวจนครบาล และ พ.ต.อ.วิรุตม์ ศิริสวัสดิบุตร อดีตรองผู้บังคับการจเรตำรวจ ผู้ที่เคยสอบสวนคดีดังมาแล้วนับไม่ถ้วน และ 2 นักแสดง เชียร์ ฑิฆัมพร , แต๊งค์ พงศกร มาร่วมซักถาม ไขปริศนา ในหลายประเด็นที่สังคมสงสัย กรณี ดาราสาว แตงโม นิดา ตกเรือเสียชีวิต โดยมีพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ร่วมซักถามทุกประเด็นที่ประชาชนสงสัยด้วย

Advertisement

ในระหว่างการสนทนาช่วงท้ายของรายการ 2 ตร. ใหญ่ พล.ต.ต.วิชัย และ พ.ต.อ.วิรุตม์ ได้พูดกลางรายการ ว่า ตำรวจเจ้าของดคี ควรจะมานั่งตรงนี้ (นั่งในรายการ) อยากให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีที่ทำการสอบสวนคดี แตงโม ออกมาพูดหรือแถลงรายละเอียดของกระบวนการ ในการปฏิบัติหน้าที่ ความคืบหน้าในการสอบสวน (ที่ไม่เกี่ยวกับรูปคดี) เพื่อให้ประชาชนและสังคมได้เข้าใจมากขึ้น ซึ่งประโยคนี้ดูจะถูกอกถูกใจ ทั้ง หนุ่ม กรรชัย, เชียร์ ฑิฆัมพร, แต๊งค์ พงศกร และชาวเน็ตที่กำลังติดตามดูไลฟ์สดร่วม 3 แสนคน!! โดยทั้งสองท่านย้ำชัดว่า ตำรวจสืบสวนสอบสวนไม่ควรนิ่งเงียบ ควรออกมาแถลงในส่วนความคืบหน้าจากการสอบสวนแต่ละวัน ด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับโพล่งขึ้นทันทีว่า ทั้งรายการประโยคนี้แหละที่คนชอบและอยากฟังที่สุด!!!!!

ก่อนจบรายการ นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ทิ้งท้ายด้วยประโยคเด็ดอีกรอบ!!!! หวั่นคดีจะกลายเป็น “เจ็บ จ่าย จบ” หรือเปล่า??? จึงขอเดินหน้าสู้เพื่อให้คดีนี้คลี่คลาย ถูกต้อง และ ชัดเจนที่สุด

ขอบคุณข้อมูล และ สามารถดูย้อนหลัง รายการ โหนกระแส ได้ที่ https://www.facebook.com/HKS2017/videos/518369133049303/

Advertisement