ยังไร้วี่แวว! แตงโม นิดา พลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

98

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งตามหา นักแสดงสาว #แตงโม นิดา พัชระวีรพงศ์ #พลัดตกเรือ ตั้งแต่เวลาประมาณ 23.00 น. โดยประมาณ หลังรับแจ้งเหตุ มีหญิงสาวพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.40 น. คืนวานนี้ (24 ก.พ.) โดยภายในเรือสปีดโบ๊ทมาด้วยกันทั้งหมด 6 คน ชาย 3 คน หญิง 3 คน รวมแตงโม และหนึ่งในทีมค้นหาด้วยเรือสปีดโบ๊ท คือนักแสดงหนุ่ม บีม ศรัณยู

Advertisement

ด้าน คุณแม่พนิดา ศิริยุทธโยธิน และ พี่ชายของดาราสาว ได้รุดมาที่เกิดเหตุ ซึ่งคุณแม่มีอาการร่ำไห้ ก่อนเปิดใจสั้นๆ กับสื่อมวลชนว่า อยากทราบว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้อย่างไร และยังไม่สามารถติดต่อผู้จัดการส่วนตัวของลูกสาวได้ โทรไปไม่รับสาย รวมถึงเพื่อนๆ อีก 5 คน ที่ยังให้ข้อมูลได้เพียงเล็กน้อย

ตามรายงานข่าวล่าสุด ทีมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพิ่งหยุดปฏิบัติการค้นหาร่างดาราสาวเมื่อช่วง 06.00 น. วันนี้ (25 ก.พ.) และเช้าวันนี้ทางกรมเจ้าท่าได้จัดเรือเคลียร์ทางน้ำ เพื่อให้ทีมนักดำน้ำชุดใหม่ได้ทำการค้นหาร่างได้สะดวกขึ้น หลังจากเมื่อคืนการค้นหาเป็นไปค่อนข้างยากลำบาก เนื่องจากมีเรือขนสินค้าแล่นผ่านไปมาตลอดทั้งคืน

ทีมข่าว ติ่งบันเทิง ขอส่งกำลังใจให้ ครอบครัวดาราสาว และ ทีมค้นหาทุกท่าน และหวังอย่างยิ่งขอให้ดาราสาว แตงโม นิดา แคล้วคลาดปลอดภัยค่ะ

Advertisement