เปิดภาพฟิตติ้ง ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” “สิงโต” แต่งหญิงสวยหวาน “นนนี่-ภูมิ” เสริมทัพความน่ารักสดใส!!

460

Advertisement

เปิดตัวเวิร์คช็อปนักแสดง กระแสแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับ ออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ใหม่แกะกล่องอย่าง เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะที่สถานีโทรทัศน์ช่อง8 จับมือครั้งแรกกับแอปพลิเคชัน AIS PLAY ผู้นำStreaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่าง และโดนใจคนไทยทั้งประเทศ ล่าสุดก็เดินหน้าฟิตติ้งเสื้อผ้าต่อทันที นำโดย สิงโตปราชญา, นนนี่ณัฐชา, ภูมิภูริพันธ์, ซาร่าชัชชญา, เปรมธนอรรณพ, แนนภัคจิรา, รัศมีแขฟ้าเกื้อล้น, นุ่นสุทธิภา, นัตตี้ธันยนันท์ ฯลฯ ที่จะมาเสริมทัพความสนุกและสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ ผ่านผลงานจากผู้กำกับมากฝีมือ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ที่จะมาชุบชีวิตเนรมิตความต๊าชให้กับ ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะได้กลับมาโลดแล่นทางหน้าจอใหม่อีกครั้ง

โดยการฟิตติ้งในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้มาตรการการป้องกันและคัดกรอง โควิด – 19อย่างเคร่งครัด ตามประกาศมาตรการการถ่ายทำกองถ่ายฯ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดในการทำงานกับทุกคน บรรยากาศของวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ เพราะมวลรวมของซีรีส์เรื่องนี้ เน้นความฮา น่ารักสดใสเป็นแกนหลัก แต่สิ่งที่ทำเอาทีมงานยิ้มไม่หุบนั่นคือช็อตที่ หนุ่มสิงโตต้องแต่งหญิง สวมคาแรคเตอร์เป็นตัวละครเจนนี่ บอกเลยว่าหน้าหวานมาก แต่พอแต่งเป็นชายหรือเจนขวัญ ก็หล่อไม่เบา ยิ่งเมื่อได้ร่วมเฟรมกับนางเอก นนนี่ด้วยแล้วหละก็ ทำให้บรรยากาศเคมีเก่า ที่ทั้งสองเคยร่วมงานกัน กลับมาอีกครั้ง เรียกว่างานนี้ AIS PLAY สานฝันแฟนๆ ที่รอคอยให้ทั้งสองกลับมาร่วมงานกัน แค่นี้ก็ได้ใจแฟนคลับจนทำให้กระแสซีรีส์แรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ นี่แค่ภาพฟิตติ้งยังดูน่าชมขนาดนี้ ต้องรอติดตามฉบับเต็มว่า เมื่อซีรีส์ เจนนี่กลางวันครับ กลางคืนค่ะในเวอร์ชั่นปี2022 ออกอากาศจะเรียกกระแสจากวัยรุ่นยุคนี้มากน้อยแค่ไหน

โดยซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะจะออกอากาศให้ชมผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และทางช่องกดหมายเลข 27  สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.thaich8.com ทาง Facebook : ช่อง 8 / IG & Twitter & YouTube :Thaich8

 

Advertisement