ร้องข้ามกำแพง The Wall Song เซอร์ไพรส์คูณ 3!! พาซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา เซอร์ไพรส์ พีพี กฤษฏ์

20

Advertisement


เปิดกำแพงสุดปังส่งท้ายปี
! พาซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยาแท็กทีม 2 สาวฮอต แจ็คกี้แซมมี่เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่สุดต๊าช!

เซอร์ไพรส์คูณ 3 แบบเล่นใหญ่ส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่เพิ่งออกอากาศไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา (วันพฤหัสบดีที่ 23 ..2564) งานนี้บิ๊กเซอร์ไพรส์กันทั้งประเทศ ไปพร้อมๆ กับซุปตาร์ โอมค็อกเทลโอบ โอบนิธิพีพี กฤษฏ์ที่เปิดกำแพงมาเจอกับนักร้องหลังกำแพงสุดปังทั้ง 3 คน!

เปิดด้วยคู่แรก โอบ โอบนิธิเจอเซอร์ไพรส์จากสาวฮอตอารมณ์ดีแจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่จัดเต็มความฮาทุกลีลาการแกง ตามด้วยคู่ที่ 2 พี่ใหญ่อย่าง โอม ค็อกเทล ที่งานนี้รวบรวมทุกทฤษฎีการวิเคราะห์ว่านักร้องหลังกำแพงของตัวเองเป็นใครแบบจริงจังสุด มาสู้กับทุกทฤษฎีการแกง จากเหล่าคนใบ้เช่นกัน และเมื่อเปิดกำแพงแล้วพบกับนางเอกลุคคมสุดเซ็กซี่แซมมี่ เคาวเวลล์ ปิดท้ายด้วยหนุ่มหน้าใส พีพี กฤษฏ์ที่โดนเซอร์ไพรส์จากซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง

ชมพู่ อารยา ที่มาพร้อมคอสตูมชุดคลุมท้องลูกคนที่ 3 สุดต๊าช ที่บอกเลยว่าลุคนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง อีกเช่นเคย งานนี้เตรียมตัวมาอย่างดีเรียกว่าเปิดความลับไว้อย่างมิดชิดความโป๊ะเป็นศูนย์ แต่คนรอบตัวตื่นเต้นหนักมากกับการมาเป็นนักร้องหลังกำแพงในครั้งนี้

สามารถรับชมโมเมนต์การแกงสนุกๆ ย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel Workpoint Official และมาติดตามกันต่อว่าในสัปดาห์หน้าใครจะมาเป็นนักร้องหลังกำแพงสุดเซอร์ไพรส์แบบไร้ขอบเขต ห้ามพลาด! ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 . ทางช่องเวิร์คพอยท์23

Advertisement