พีท ทองเจือ – เล็ก ไอศูรย์ แจงเหตุอยู่ในคลิปชายกักตุนหน้ากากอนามัยส่งจีน!!

228

 

Advertisement

หลังจากมีภาพของ 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ไปโผล่อยู่ในคลิปที่เพจดังแหม่มโพธิ์ดำโพสต์ โดยเป็นคลิปที่ชายคนหนึ่งกำลังโชว์กล่องหน้ากากอนามัย(ปัจจุบันเป็นสินค้าควบคุม)จำนวนมากพร้อมบอกเตรียมส่งขายนายทุนจีน แถมในคลิปนั้นยังมีภาพของนักแสดงชื่อดังอย่าง พีท ทองเจือ และ เล็ก ไอศูรย์ อยู่ด้วย จากนั้นทางหนุ่มพีทได้ส่งข้อความตอบกลับไปยังเพจแหม่มโพธิ์ดำว่า “ขอความเป็นธรรม ผมไม่เกี่ยวข้องกับขบวนการหน้ากากอนามัยครับ”

และล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา(9 มี.ค.) ทางนักแสดงหนุ่ม พีท ทองเจือ ได้มาออกรายการสด “โหนกระแส” ซึ่งได้ชี้แจงว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับชายดังกล่าว เผยวันนั้นไปถ่ายละครและเพิ่งเคยเจอชายคนดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งชายคนนั้นได้ถ่ายคลิปและบอกให้ตนทักทายชาวพัทยาเท่านั้น ส่วนตัวไม่ซีเรียสเพราะบริสุทธิ์ใจ แต่หลังอัดรายการจบจะไปแจ้งความไว้ เปรยเจอกันอีกครั้งก็คงจำหน้าไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าชายดังกล่าวไปที่กองถ่ายเพื่ออะไร ก่อนพูดถึงผู้ที่กักตุนหน้ากากอนามัย บอกเป็นเรื่องที่ที่ไม่เหมาะสม บาปบุญมีจริง วันนี้ไม่เห็นแต่วันนึงกลับไปหาตัวคุณแน่ๆ ต้องถูกดำเนินการอย่างสูงสุด เชื่อภาครัฐจะหาบทลงโทษ โอดทุกวันนี้หาความหลอดภัยในครอบครัวแทบไม่ได้

ด้าน เล็ก ไอศูรย์ ได้โฟนอินเข้ามาในรายการ ลั่นตนไม่ได้มีหน้ากากขาย ยอมรับรู้จักกับชายดังกล่าว(บอย)ซึ่งทำธุรกิจอยู่ในพัทยา ซึ่งวันนั้นได้บอกให้ตนช่วยโปรโมท ส่วนที่เอ่ยชื่อตนในคลิปบอกเป็นเรื่องปกติที่ถูกเอาชื่อไปโปรโมทแต่ครั้งนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรที่ผิดกฏหมาย และเรื่องราวจะใหญ่โตขนาดนี้ เปรยตนก็ต้องดำเนินการกับชายคนนั้นด้วย ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการขายหน้ากาก และไม่มีส่วนได้ส่วนเสียแน่นอน

 

Advertisement