หมาก-แต้ว นำทีม เกมล่าทรชน ลงจอ epแรก คืนนี้!

98

เริ่มออกปฎิบัติการกันแล้วเป็นคืนแรก สำหรับละครเรื่อง เกมล่าทรชน นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์ ประกบคู่กันอีกครั้ง กับแต้ว ณฐพร หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว จากละครเรื่อง รากนครา โดยละครเรื่องนี้ เป็นแนวบู๊ แอคชั่น ในตอนแรก จะบอกเล่าถึงเรื่องราวที่หมาก ปริญ (นนท์) ผู้ฝึกสอน ของแต้ว ณฐพร (เจนนรี) และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ (ลลิสา) สองพี่น้อง ที่เข้ามาทำงานที่หน่วยพิเศษ และเกิดเรื่องรักสามเส้าตามมา เมื่อตูน แอบชอบหมาก แต่หมากกลับได้ทำงานร่วมทีมกับแต้ว และเกิดความรักที่มีให้กัน ทำให้ความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง แต้ว และตูน เกิดรอยร้าวกันเรื่อยมา ที่สำคัญละครเรื่องนี้ ผู้จัด นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช นอกจากนั่งแท่นผู้กำกับแล้ว ยังรับบท ขจร หัวหน้าของหมาก ปริญ อีกด้วย นาน ๆ ที จะได้เห็นนักแสดงรุ่นใหญ่ มาเล่นละคร ขอบอกเลยว่างานนี้สนุกแน่นอน

Advertisement

ฉากเปิดตัววันแรก ก็จะได้เห็นฝีไม้ลายมือของสองสาว แต้ว ณฐพร และตูน พิมพ์ปวีณ์ให้ได้ชมกันเลย และนอกจากนี้ ยังมีนักแสดงมากฝีมือ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก เข้มข้นในทุกตอน ซึ่งจะค่อย ๆ เผยตัวละคร ออกมาทีละอีพี ไม่ว่าจะเป็น นก สินจัย , ชาย ชาตโยดม ,ทอป จรณ ,บอย พิษณุ ,บีม ศรัณยู ฯลฯ

จะบู๊แค่ไหน จะเข้มข้น โดนใจแฟนละครที่ตั้งตารอกันหรือไม่ คืนนี้ พฤหัสบดีที่ 28 ตค. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 33 มาพิสูจน์ไปพร้อมกัน

Advertisement