ไอ้เด็กหน้ามึน “กองทัพ พีค” บุกป่วนงานแต่ง ขอพิสูจน์รักพี่สาว “เบลล่า” พิชิตใจว่าที่แม่ยาย

112

ได้ใจแฟนละครสายฟินไปเต็มๆจุกๆ สำหรับละครรักยืนหนี่งโซเชี่ยล “Dare To Love ให้รักพิพากษาผลิตโดย ค่ายชลลัมพีโปรดั๊กชั่น ช่อง 3 กด33 ตัวเลขผู้ชมออนไลน์โอเคนัมเบอร์วันชนะเลิศมากๆ งานนี้เดินถึงมาถึงจุดเข้มข้นของละครบอกเลยว่าลุ้นหนักมาก จนแฟนละครมอบฉายาให้ว่า ละครรักไบโพลาร์ ทั้งหวานทั้งขำทั้งซึ้งปรับโหมดอารมณ์ไม่ทันเลยทีเดียว ล่าสุดทนายฝึกตั๋ว คิว (กองทัพ พีค) พร้อมสู้ศึกสังเวียนรักแท้แม่ไม่ปลื้มชุดใหญ่ไพกระพริบ โผล่ไปเผชิญกับความจริง พร้อมเคลียร์กับพี่สาวทนายคนสวย ทนายทิชา (เบลล่าราณี) ถามหาคำตอบว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน

Advertisement

เมื่อไม่ได้เป็นแขกที่ได้รับเชิญ อาการมันเป็นยังไงเล่าซิ ทุกคนแตกตื่นกันทั้งงาน คิว มาปรากฏตัวที่งานแต่งของลูกสาวเพื่อนแม่ทิชาได้ยังไงกัน ด้วยความที่เป็นเด็กน้อยหอยสังข์วัยรุ่นอารมณ์ร้อน คิว ออกอาการบูดป่วนทิชาไม่เลิก จนคุณแม่สายโหดคุณนายชุมพร (ใหม่นัฏฐา ลอยด์) องค์แม่ประทับร่างเหวี่ยงวีนเจ็บจี๊ดกันไปตามระเบียบ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากอลังการงานสร้าง แต่งงานยังไงให้โลกจำ ยกกองไปถ่ายทำกันที่สนามมวยติดแอร์ World siam stadium เนรมิตให้เป็นงานแต่งที่กิ๊บเก๋ยูเรก้า นักแสดงเข้าฉากเพียบ ที่สำคัญทั้งสนุกทั้งเซอร์ไพร์สมีครบทุกอรรถรส

ห้ามพลาดซีนงานแต่งงานป่วนของไอเด็กหน้ามึนกองทัพ พีคที่ขอมาทวงสิทธิ์คุณแฟนแฟนคุณกับเบลล่าราณีงานจะสมหวังหรือมั้ย ดูสดพร้อมกันคืนวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม เวลา 20.30 . ทางช่อง3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus

Advertisement