บาส-คอปเตอร์-คิมม่อน-เต๋า นำทีมศิลปิน ‘Star Hunter’ บอกรักแม่ออนไลน์ ส่งความสุขเทศกาลวันแม่แห่งชาติ

14

Advertisement

 

รักกันให้ห่างกัน เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ระลอกล่าสุดยังวิกฤต วันแม่ ปีนี้ ทำให้หลายคนไม่สามารถกลับไปหาคุณแม่หรือครอบครัวได้ เต๋าเศรษฐพงศ์ เพียงพอ พระเอกหล่อหน้าใส พี่ใหญ่แห่งบ้าน Star Hunter Entertainment พร้อมศิลปินร่วมค่าย ขอเชิญชวนลูกๆ ทุกคน มาร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ ด้วยการโพสรูปคู่กับคุณแม่ หรือ คลิปบอกรักคุณแม่ ตามสไตล์ตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมใส่ # (แฮชแท็ก) #STHบอกรักแม่Challenge เพื่อส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ

ตามติดความประทับใจจากศิลปิน Star Hunter Entertainment ที่จะมาแชร์วิธีบอกรักคุณแม่ฉบับเรียบง่าย แต่อิ่มเอมใจและน่ารักสุดๆ จะมีใครบ้างตามไปส่องโมเมนต์ดีๆ ได้ในแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge ที่จะทำให้ทุกคนซึ้งและประทับใจ

เต๋าเศรษฐพงศ์ เพียงพอ โชว์ภาพสุดคิ้วท์ ที่วิดีโอคอลคุยกับ คุณแม่ณัชชา เพียงพอ ในยามที่ไม่ได้เจอกัน พร้อมแคปหน้าจอมือถือโพสลง IG @taophiangphor เห็นแล้วยิ้มแก้มปริ พร้อมเชิญชวนทุกคนมาบอกรักแม่เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ พร้อมใส่ #STHบอกรักแม่Challenge “เต๋าอยากจะบอกคุณแม่ว่าคุณแม่สู้ๆเพราะคุณแม่เต๋าเป็นพยาบาลที่ต่อสู้เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด อยากจะบอกรักแม่ให้กำลังใจแม่สู้ๆ นะครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ เต๋ารักแม่ครับ

 คอปเตอร์ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ คุณแม่สุวิไล เกิดทองทวี

อยากเชิญชวนทุกคนร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge เป็นการบอกรักแม่แบบ new normal ในยุคที่สถานการณ์ภายนอกมีเรื่องของโรคระบาดอยู่ ขอเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ อยากจะบอกแม่หลงว่า … “รักแม่มากๆนะรู้สึกโชคดีมากๆ ที่มีแม่ คนนี้คอยซัพพอร์ตทุกๆ อย่าง เพราะฉะนั้นสำหรับเตอร์ วันแม่ หรือ วันไหนๆ มันไม่ได้สำคัญเลยมันสำคัญที่ว่า ในทุกวันที่เตอร์มีแม่อยู่ มันคือวันที่พิเศษแล้ว เตอร์รักแม่นะครับ

คิมม่อนวโรดม เข็มมณฑา และ คุณแม่ปิยวดี เข็มมณฑา

อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง คิดถึงแม่ อยากโทรหา อยากให้คุณแม่อยู่กับลูกไปนานๆ พักผ่อนเยอะๆ และสุดท้ายอยากจะบอกว่ารักแม่นะครับ

บาสสุรเดช พินิวัตร์ และ คุณแม่แพรน้ำฝน พินิวัตร์

 “วันแม่ปีนี้ ก็ขอให้แม่ๆ ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย ขอให้โควิดไม่มารังควาญ ขอให้ลูกๆ เป็นลูกที่น่ารักเสมอไป และก็อย่าลืมบอกรักแม่ในวันแม่ด้วยนะครับ

 แบงก์ SUPERBOY หรือ แบงก์ธนาธิป ศรีทองสุก และ คุณแม่ธนิดา ศรีทองสุก

เนื่องในโอกาสวันแม่ อยากจะบอกว่าคิดถึงแม่นะครับ ไม่ได้เจอแม่นานมากแล้ว หลายเดือนอยู่ เพราะว่าไม่ได้กลับบ้านเลย ช่วงนี้โควิดหนักมากก็อยากจะให้แม่ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองดีๆ ด้วยนะครับ ไม่ต้องห่วงแบงก์นะครับ เพราะว่าแบงก์สบายดี ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว  จะตั้งใจทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะๆ นะครับ ก็มีโอกาสถ้ากลับได้ก็จะกลับไปหา แต่ช่วงนี้อยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ นะครับ รักแม่นะครับผม

ภณ SUPERBOY หรือ ภณธนภณ เอี่ยมกำชัย และ คุณแม่อัญวริญญ์ เอี่ยมกำชัย

สวัสดีวันแม่นะครับลูกคนไหนที่อยู่ไกลคุณแม่ ก็สามารถโทรไปบอกรัก หรือ ส่งข้อความไปหาท่านได้ ส่วนลูกคนไหนที่อยู่ใกล้คุณแม่ และไม่กล้าบอกรัก คุณแม่ตรงๆ ก็ทำอย่างนี้ได้นะครับ (พูดจบภณก็แอบหอมแก้มคุณแม่เพื่อแสดงความรักตามคลิป) รักคุณแม่นะครับ ก็ขอให้คุณแม่ทุกๆ คน มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับลูก กับหลาน ไปนานๆ นะครับ

เจ็ท SUPERBOY หรือ เจ็ทเจษฎากร บัณฑิต และ คุณแม่ประภาพร กลิ่นสัมผัส

เจ็ทจะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับเจ็ทรักแม่นะครับ ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้คุณแม่คิดสิ่งไหนขอให้ได้สิ่งนั้นนะครับ เจ็ทจะเป็นลูกที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป จริงๆ เจ็ทคุยกับคุณแม่ทุกวันและบอกรักกันตลอดเวลา คิดว่าไม่ว่าจะวันไหนๆ เราก็บอกรักคุณแม่ได้นะครับรักแม่นะครับ

เฟอร์กี้ SUPERBOY หรือ เฟอร์กี้ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และ คุณแม่ปริศนา เพาเวอร์

สุขสันต์วันแม่นะครับ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับหนูไปนานๆ นะครับรักแม่นะครับ

กาด SUPERBOY หรือ กาดกาด พลอยสุภา และ คุณแม่จารุวรรณ เจียมจำนรรจา

เนื่องในโอกาสวันแม่ กาดขอให้แม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักแม่มากๆ ด้วย ถึงแม้ไม่ได้เจอกัน ก็คิดถึงแม่เสมอนะครับ

แบงค์ SUPERBOY หรือ แบงค์ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ และ คุณแม่มนัสชนก มิตรประเสริฐ

ขอบคุณคุณแม่ที่คอยดูแลแบงค์มาอย่างดี ซัพพอร์ตในสิ่งที่แบงค์อยากจะทำ และคอยให้กำลังใจเสมอ ผมดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกของแม่นะครับ ผมจะทำให้แม่ภูมิใจครับ วันแม่ปีนี้ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ผมคิดถึงแม่ทุกวัน อยากบอกแม่ว่าผมรักแม่มากๆ นะครับ

โบนัส SUPERBOY หรือ โบนัสธนเดช ดีสีสุข และ คุณแม่ณญาดา ดีสีสุข

เนื่องในโอกาสวันแม่ ก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ขอให้อยู่เป็นร่มโพธ์ร่มไทรของลูกไปนานๆ นะครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ

จูเนียร์ SUPERBOY หรือ จูเนียร์รณกร สุนทรนนท์ และ คุณแม่ศิริเพ็ญ ลาภเจริญ

จะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในวันแม่ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับเนียร์ไปนานๆ ขอให้คิดสิ่งใดสมปรารถนาทุกอย่าง สิ่งใดที่ลูกชายคนนี้ได้ทำผิดพลาดไป ขอให้คุณแม่ให้อภัย ขอให้คุณแม่มีความสุขมากๆ ลูกชายคนนี้จะเป็นเด็กดีจะไม่ดื้อ โตแล้ว อยากให้คุณแม่รู้ว่า ถึงไม่ว่าจะยังไง ความรักที่ลูกชายคนนี้มีให้คุณแม่ก็ยังคงจะเพิ่มขึ้นทุกๆ วันนะครับ เนียร์รักคุณแม่นะครับ

ตั๋ง SUPERBOY หรือ ตั๋งวีรพงษ์ จันทร์คำเรือง และ คุณแม่วรรณา เกตุมณี

วันแม่ปีนี้ อยากจะบอกแม่ว่าเป็นห่วงแม่มากๆ นะครับ อยากให้แม่ดูแลสุขภาพดีๆ อย่าหักโหม อย่าฝืนตัวเองจนเกินไปพักผ่อนได้ ก็ขอให้พักผ่อนเต็มที่ ไม่ต้องเป็นห่วงตั๋ง ตั๋งอยู่ได้สบายมาก ไม่ต้องเป็นห่วง ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ตั๋งสัญญาว่าตั๋งจะกลับบ้านไปหาแม่แน่นอน และตั๋งขอบคุณแม่มากๆ ที่คอยให้กำลังใจตั๋งมาตลอด ตั๋งจะพยายามทำหน้าที่ของตั๋งให้ดีที่สุดเพื่ออนาคต เพื่อครอบครัวเราให้ดีขึ้น อยากจะบอกแม่ว่ารักแม่นะครับ

ดุลดุล ร่มจำปา และ คุณแม่ดวงกมล ร่มจำปาใ

แม่ครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ วันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่มีความสุข และสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอบคุณแม่มากๆ สำหรับทุกอย่างนะครับ ตั้งแต่เด็กมาไม่ว่าจะอยากทำอะไรแม่ก็จะคอยซัพพอร์ตทุกๆ เรื่องเลย ดูแลตัวเองดีๆ นะครับช่วงนี้ ไว้โควิดหมดไปเที่ยวกันนะครับ รักแม่ครับ

 เจมส์กษม กาญจนวัฒนา และ คุณแม่กัลยา กาญจนวัฒนา

สุขสันต์วันแม่นะครับคุณแม่ เนื่องในวันแม่ เจมส์อยากจะขอโทษคุณแม่ ที่เป็นเด็กดื้อ ไม่ยอมเชื่อฟังคุณแม่ในหลายๆ เรื่องชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จนบางครั้งก็ทำพลาดอะไรหลายๆ อย่างต่อจากนี้จะเชื่อฟังคุณแม่ให้มากขึ้น ลดทิฐิตัวเองลง จะเป็นลูกที่ดี จะตั้งใจทำงาน และจะทำให้ประสบความสำเร็จให้คุณแม่เห็นนะครับ รักคุณแม่นะครับ

 ISBANKY – มณฑป เหมตาล และ คุณแม่พเยาว์ เหมตาล

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ อยากจะมาบอกรักแม่ผ่านโซเชียล รักแม่มากๆ จริงๆ ผมบอกรักแม่ทุกวัน แต่ตอนนี้ผมมาอยู่กรุงเทพแล้วกลับไปจันทบุรีไม่ได้ เลยไม่มีโอกาสได้กอดท่าน ถึงจะอยู่ไกลแต่ก็คิดถึงนะครับ อยากจะฝากถึงทุกๆ คน ใครที่อยู่ไกล ไม่สามารถกลับไปกอดแม่ได้ ก็ให้โทรศัพท์ไปบอกคิดถึงท่าน บอกรักท่าน หรือไม่ก็ส่งข้อความไลน์ไปบอกท่าน แค่นี้แม่ก็มีความสุขมากๆ ครับ

แบงค์ธีวรา ปัญญะธารา และ คุณแม่จารุมาศ ปัญญะธารา

วันนี้เป็นวันแม่ แบงค์อยากจะอวยพรคุณแม่ของแบงค์ให้สุขภาพแข็งแรง อยู่กับลูกไปนานๆ ขอให้คุณแม่ไม่ติดโควิด ไม่มีอะไรจะพูดมาก และสัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดีของคุณแม่ และอยากจะฝากถึงคุณแม่คุณพ่อท่านอื่นๆ ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก และเชื้อค่อนข้างรุนแรง อยากให้ทุกคนระวังตัวและรักษาสุขภาพกันด้วยครับ สุดท้ายแบงค์รักแม่นะครับ

บิ๊กธนกร กุลจรัสสมบัติ และ คุณแม่วิไล กุลจรัสสมบัติ

รักแม่นะครับ” (และบิ๊กก็เอี้ยวตัวไปหอมคุณแม่ตามคลิปน่ารักมากๆ)

ฟลุควชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์ และ คุณแม่รมิดา จุฬาพักต์ภากร

เนื่องในโอกาสวันแม่ในปีนี้ ฟลุคก็จะมาบอกรักคุณแม่ผ่านวิดีโอ เนื่องจากฟลุคกับคุณแม่อยู่คนละจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาเจอกันได้ ช่วงนี้เราก็ต้องเว้นระยะห่าง ก็ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้คุณแม่มีความสุขทุกวัน ฟลุครักแม่มากนะคะ

เรื่องราวความประทับใจของลูกๆ จากค่าย Star Hunter Entertainment ที่มีต่อคุณแม่ในช่วงเทศกาลวันแม่ พร้อมเชิญชวนลูกทุกคนมาร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge

 

Advertisement