ฟินจิกหมอน “กระทิง” จัดหนัก! โชว์หวานใส่ “บัว” ใน แค้นรักสลับชะตา

110

มีเรื่องให้ลุ้นกันทุกฉากทุกตอน สำหรับละครแค้นรักสลับชะตาตั้งแต่เตช(วัท) หรือวัทในร่างเตช (กระทิงขุนณรงค์) ได้อยู่ใกล้ชิดกับ หมอกุล (บัวนลินทิพย์) นับวันก็ดูเหมือนว่าจะตกหลุมรักความเอาใจใส่ดูแลที่หมอกุลมีให้เข้าแล้ว ถึงขนาดยอมเปลี่ยนตัวเองจากเสือกลายเป็นแมวไปซะแล้ว งานนี้ทั้งผู้จัดฯ อ้อมพิยดา อัครเศรณี จัดให้แฟนๆ ฟินกันให้สุด ถึงขนาดที่ว่าห้ามลุกไปเข้าห้องน้ำกันทีเดียว

Advertisement

เป็นฉากที่เตช(วัท) หรือ วัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) พา กุล(บัวนลินทิพย์) มาเที่ยวพักผ่อน และต้องการจะไถ่โทษที่เคยคิดปล้ำกุล  พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่มีทางเกิดขึ้นอีก ฉากนี้ยกกองมาถ่ายทำกันที่สวนผึ้ง ผู้กำกับ อ้อวิลาวัณย์ สังฆะภิบาลเรียกทั้งคู่มาบรีฟอารมณ์ของฉากนี้อย่างละเอียด ก่อนจะบอกให้ทั้งคู่โชว์หวานกันได้เต็มที่ เรียกว่าเข้าทางกระทิงกับบัวเขาล่ะ!!  แถมช่วงถ่ายทำอากาศก็กำลังดีไม่ร้อนจนเกินไป ทำให้ถ่ายทำง่ายและยังได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับอีก แหม..แบบนี้เขาเรียกว่าบรรยากาศช่างเต็มใจซะเหลือเกิน  เริ่มต้นตอนแรกบัวยังโกรธกระทิงอยู่  แต่กระทิงก็เดินหน้าง้อจนบัวหายโกรธ  ทำเอากระทิงดีใจตะโกนลั่นรถทีเดียว พอมาถึงฟาร์มแกะกระทิงดี๊ด๊ารีบพาบัวไปเที่ยวเล่นให้อาหารแกะ ทำเอาบัวแปลกใจไม่คิดว่ากระทิงจะมีมุมโรแมนติกแบบนี้  ทั้งคู่สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ในฟาร์มกันจนเต็มอิ่ม ก็มานั่งพักกินไอติมกันท่ามกลางฝูงแกะ  ทำเอาบัวอารมณ์ดีเคลิ้มไปกับบรรยากาศรอบตัว จนกระทิงทนไม่ไหวจะหันไปหอมแก้มบัว  งานนี้บัวรู้ทันรีบเอาไอติมขึ้นมาบังไว้  กระทิงเลยได้ร้องแบ..แบ  แต่สุดท้ายกระทิงก็แอบหอมแก้มบัวสำเร็จ จากนั้นกระทิงก็ขับรถพาบัวไปกลางหุบเขาทันที  ซึ่งมีการจัดเซ็ตรถบ้าน และเต้นท์เอาไว้สำหรับพักค้างคืน  กระทิงไม่รอช้าพาบัวไปที่ต้นไม้ใหญ่ พร้อมกับอธิฐานขอให้บัวรักเขาไปนานๆ บัวเลยส่งยิ้มหวานให้ก่อนบอกว่าเธอรักกระทิงมากอยู่แล้ว ทำเอากระทิงดีใจสวมกอดบัวอย่างมีความสุข งานนี้ทั้งคู่โชว์ความหวานสวีทใส่กันอย่างลื่นไหล  บอกได้คำเดียวว่าโรแมนติกมาก ยิ่งกว่าดูซีรีส์เกาหลีซะอีก

ติดตามชมฉากสวีทหวานของกระทิงบัวที่ต้องบอกว่าสมการรอคอยของคู่นี้อย่างแน่นอน ในละครแค้นรักสลับชะตาคืนวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 . ช่อง 3 กด 33

 

Advertisement